Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tự doanh trở lại mua ròng mạnh hơn 400 tỷ đồng trên HoSE

Khối tự doanh mua mạnh trong phiên này với giá trị hơn 411 tỷ đồng, khối lượng hơn 11 triệu đơn vị.

Phiên giao dịch 21/6 diễn ra khá giằng co, những tưởng thị trường sẽ có sự hồi phục mạnh nhưng ồ ạt xuất hiện lực bán mạnh khiến VN-Index mất gần 8 điểm.

Khối tự doanh mua mạnh trong phiên này với giá trị hơn 411 tỷ đồng, khối lượng hơn 11 triệu đơn vị. Tự doanh mua ròng nhiều nhất ở MWG, HPG, VIC, ngược lại tự doanh bán ở DPM, SSI, DCM.

 TOP cổ phiếu được khối tự doanh gom mạnh.

TOP cổ phiếu được khối tự doanh gom mạnh.

 TOP cổ phiếu được tự doanh bán mạnh

TOP cổ phiếu được tự doanh bán mạnh

Giao dịch khối ngoại diễn ra tích cực khi mua ròng ở mức hơn 10 triệu cổ phiếu, tương ứng giá trị mua ròng là 417 tỷ đồng.

Trên sàn HoSE, khối ngoại mua ròng trở lại 383 tỷ đồng, tương ứng khối lượng mua ròng là gần 10 triệu cổ phiếu.

Khối ngoại sàn HoSE mua ròng mạnh nhất mã VNM với 150 tỷ đồng. Tiếp sau đó, REE và GAS được mua ròng lần lượt 83 tỷ đồng và 69 tỷ đồng.

Chiều ngược lại, HPG đứng đầu danh sách bán ròng của khối ngoại sàn HoSE với 214 tỷ đồng. VND và MWG bị bán ròng lần lượt 55 tỷ đồng và 32 tỷ đồng.

Ở sàn HNX, khối ngoại tiếp tục bán ròng 5,8 tỷ đồng (giảm 48% so với phiên trước), tương ứng khối lượng 356.200 cổ phiếu.

SHS bị khối ngoại sàn HNX bán ròng mạnh nhất với 6,8 tỷ đồng. HUT và THD bị bán ròng lần lượt 4,7 tỷ đồng và 2 tỷ đồng. Trong khi đó, TNG được mua ròng mạnh nhất với 4,6 tỷ đồng. IDC cũng được mua ròng 2,3 tỷ đồng.

Anh Nhi