Tư duy của Thiên Hương sặc mùi tiền

Gốc
Mở miệng ra là bạn chê những người đàn ông nghèo "đi với bạn gái vào nhà hàng phải trả có mấy triệu bạc đã tái cả mặt".

Tiêu đề: Phát ngôn thiếu suy nghĩ dễ bị ném đá lắm bạn à!
Người gửi: Melody
Ngày gửi: 7/6/2012 3:49:12 PM

Bạn Thiên Hương thân mến.

Từ những lời lẽ của bạn, tôi có thể nhận ra rằng bạn đang cố gắng xả hết nỗi bực tức trong người mà bạn đang phải chịu đựng. Ừ thì có một số người cho rằng chân dài cặp bồ với đại gia là không tốt, là làm xấu hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, nhưng tôi thấy nếu một cô người mẫu đến với đại gia chỉ vì tiền mà không có chút tình cảm gì trong đó thì thật đáng phê phán phải không?

Pháp luật không cấm một người mẫu đến với đại gia chỉ vì tiền nhưng tòa án lương tâm chắc chắn sẽ không cho phép điều ấy xảy ra. Bất kể chúng ta làm việc gì thì điều đầu tiên ta cần phải nghĩ tới đó là vấn đề đạo đức và liêm sỉ trong tâm hồn một con người bạn à. Tại sao họ lại phản ứng trước việc làm của bạn? Tại sao họ lại có những lời lẽ miệt thị để nói về việc đại gia cặp với chân dài? Nếu việc bạn làm là đúng thì có ai rảnh hay sao mà nói ra nói vào.

Tôi tự thấy cách tư duy của bạn sặc mùi tiền và tôi nghĩ trước sau gì bạn cũng trở thành một người trong số họ mà thôi... Mở miệng ra là bạn chê những người đàn ông nghèo "đi với bạn gái vào nhà hàng phải trả có mấy triệu bạc đã tái cả mặt". Xin thưa mấy triệu bạc đó là công sức lao động chính đáng mà vất vả lắm họ mới có được đó bạn à. Và tôi thấy không cần phải tới mấy triệu đâu mà cho dù mấy chục ngàn thôi nhưng nó là những đồng tiền lương thiện thì thật đáng quí biết bao.

Khi bạn nói rằng" "Em là đàn bà con gái, đi làm người mẫu thỉnh thoảng có một sô, chưa nổi tiếng thì lấy đâu ra cát sê cao?". Lời lẽ của bạn quá mâu thuẫn, bạn "khinh" mấy triệu bạc đó trong khi bạn tự thấy bản thân khó có thể kiếm được nó. Với cách tư duy "phóng khoáng" như của bạn thì tôi nghĩ bạn khó mà thành công trên đường đời được.

Và tôi cũng xin thưa bạn thuộc dạng người nói "cùn" nói "ngang như cua", ví dụ như" "Đừng có ác miệng mà gọi bọn em là gái bao hay gái làm tiền. Nếu nói thế thì tất cả những cô lấy chồng giàu hay yêu người giàu đều là gái bao hết". Sao tự dưng bạn lại ác miệng mà kéo cả những người vô tội lấy được chồng thành đạt vào cái "đường dây" của bạn vậy?

Nhìn chung bài viết của bạn quá nhiều kẽ hở dễ bị cư dân mạng ném đá lắm bạn à. Bạn cần phải nói điều gì ý nghĩa và thiết thực hơn để mọi người có thể cảm thông chứ không phải đưa ra cáo thị xanh rờn "Nghèo là nhục". Chúc bạn sớm thay đổi để hoàn thiện mình, nghèo cho sạch,rách cho thơm nha bạn.

Tin nóng

Tin mới