“Tư duy triệu phú” đến Việt Nam lần thứ 2

Gốc
(Nguoiduatin.vn) - Chương trình "Tư duy triệu phú" (Millionaire Mind Intensive - MMI) đã được tổ chức tại hơn 80 nước trên khắp các châu lục, giúp thay đổi cuộc sống của hàng triệu người tham gia, nay sẽ được tổ chức tại Việt Nam

Chương trình thuộc bản quyền của Tharv Eker - triệu phú người Mỹ, doanh nhân, diễn giả nổi tiếng, người bán hàng bậc thầy thế giới và tác giả cuốn sách nổi tiếng bán chạy nhất "Bí mật tư duy triệu phú" (The Secret Of Millionaire Mind).

Chương trình "Tư duy triệu phú" lần đầu tiên tại Việt Nam đã diễn ra thành công, đầy hứng khởi và năng lượng với hơn 1.500 người là các chủ doanh nghiệp, các nhà đầu tư, các cá nhân kinh doanh, và những người muốn học cách để đi tới tự do về tài chính. Sau chương trình, nhiều hội và câu lạc bộ doanh nhân đã ra đời để giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau trên con đường làm giàu thực tế.

"Tư duy triệu phú" là một sự kiện giáo dục tài chính lớn nhất thế giới, được tổ chức lần thứ hai tại Việt Nam trong ba ngày 16, 17 và 18/12, tại Cung Thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. Ước tính sẽ có 2.000 người tham gia chương trình.

Chương trình "Tư duy triệu phú" sẽ giúp tất cả những người tham gia khám phá ra bản kế hoạch tài chính trong tâm thức của mình, phát hiện những niềm tin, suy nghĩ tiêu cực, hạn chế về đồng tiền đã khiến cho họ chưa thành công về tài chính như mong muốn. Mặt khác, chương trình sẽ giúp người tham gia xóa bỏ ngay những niềm tin, suy nghĩ tiêu cực đó trong chương trình, cũng như cung cấp những phương pháp công cụ giúp quản lý tài chính vững vàng hiệu quả, làm chủ sự giàu có và giúp mỗi người giàu có và hạnh phúc hơn.

Chương trình trên được tổ chức độc quyền với sự phối hợp của Success Resources - Tập đoàn chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học giáo dục lớn nhất châu Á, và Công ty CP Babylons - Công ty hàng đầu Việt Nam chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học quốc tế về kinh doanh, đầu tư và tài chính.

Chi tiết và đăng ký chương trình "Tư duy triệu phú", bạn có thể xem tại Babylons (Hotline: (04) 6276 4678

- 0169 959 4533).

Đặc biệt 10 khách hàng đăng ký đầu tiên sẽ được Công ty Babylons tặng sách "Bí mật tư duy triệu phú" của T. Harv Eker. 50 người đăng kí đầu tiên tặng 1 quyển sách "Làm giàu nhanh" của chính diễn giả.

PV. (thông tin từ Babylons)

Tin nóng

Tin mới