Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Từ Galaxy Note 10, chẳng ai có thể săm soi 'lỗi' thiết kế nhỏ xíu này

Galaxy Note 10 có những chi tiết ở cả 2 cạnh được xếp dọc trên một đường thẳng, thứ mà các thế hệ trước không thể có được

Phải công nhận một điều rằng mỗi sản phẩm flagship của Samsung ra mắt, chúng đều có độ hoàn thiện cao về thiết kế bên ngoài nhưng vẫn có những người muốn 'bới lông tìm vết' chỉ ra rằng những chi tiết như loa, cổng sạc thường đặt lệch nhau, không nằm chính giữa.

Có khá nhiều lý do để Samsung phải đặt lệch như thế, phần lớn là đến từ cách sắp xếp linh kiện bên trong. Tuy nhiên trên Galaxy Note 10 mới ra mắt, Samsung đã thay đổi để không ai có thể nói ra nói vào điều này nữa. Theo đó mới đây, tài khoản Twitter của Ice Universe đã đăng tải hai hình ảnh cho thấy, tất cả các chi tiết ở trên hai phần cạnh dưới và cạnh trên của Galaxy Note 10 đã được Samsung sắp xếp trên một đường thẳng. Đây cũng chính là flagship đầu tiên của Samsung có thể làm được việc này.

Chỉ là một chi tiết nhỏ và không ảnh hưởng tới bất kỳ trải nghiệm nào của người dùng nhưng thay đổi này cho thấy Samsung thực sự muốn chứng minh họ có thể làm mọi thứ để sản phẩm ra mắt phải có được sự hài lòng của khách hàng.

Minh Huệ

Nguồn Nghe Nhìn VN: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/tu-galaxy-note-10-chang-ai-co-the-sam-soi-loi-thiet-ke-nho-xiu-nay-53440.html