Từ Hàn Quốc, Xuân Trường gửi lời chúc Tết đến gia đình

Gốc
Ở thời điểm giao thừa chuyển giao từ năm cũ Ất Mùi sang năm mới Bính Thân, rất nhiều tuyển thủ khi không có điều kiện ở bên gia đình đã thông qua mạng xã hội facebook gửi lời chúc may mắn đến tất cả những người thân yêu nhất.

Từ Hàn Quốc, Xuân Trường gửi lời chúc Tết đến gia đình - Ảnh 1

Xuân Trường bày tỏ tình cảm với bố mẹ

Đáng lưu ý là trường hợp của tiền vệ Lương Xuân Trường, tân binh của CLB Incheon United với lời chúc đến bố mẹ đầy tình cảm.

Cầu thủ quê Tuyên Quang viết: “Bố, Mẹ! Năm nay con không ăn Tết ở nhà bố mẹ đừng buồn nhé. Bố mẹ yên tâm, con không sao đâu.

Con chúc bố, mẹ, chị và đại gia đình mình có một năm mới dồi dào sức khỏe, luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn ạ!

Và xin chúc các huấn luyện viên, các thầy, cô giáo của em, bạn bè, đồng nghiệp, những người luôn luôn tin tưởng, ủng hộ em có một năm mới an lành & hạnh phúc! Happy New Year 2016!”.

Cùng chung hoàn cảnh phải ăn Tết xa quê dịp năm mới Bính Thân là các thành viên của đội tuyển futsal Việt Nam và CLB Hà Nội T&T.

Đang tập luyện tại thủ đô Taskent (Uzbekistan) chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2016, để tránh cảm giác nhớ nhà, BHL và các tuyển thủ đội tuyển futsal Việt Nam đã mang đầy đủ thực phẩm đặc trưng trong những ngày Tết để thưởng thức.

Đội tuyển futsal Việt Nam đón giao thừa tại Uzbekistan

Vài tiếng trước thời khắc giao thừa, Trưởng đoàn futsal Việt Nam Trần Anh Tú đăng tải đoạn video clip ghi lại không khí đón Tết xa quê của đội.

Trong khi đó, người bạn thân của Xuân Trường, thủ môn của CLB Hà Nội T&T Phí Minh Long cùng các đồng đội có một video clip vui nhộn ở thời điểm năm cũ chuẩn bị qua đi, năm mới sắp Tết.

Sang Hàn Quốc từ ngày 6/2 chuẩn bị cho trận play-off AFC Champions League, các cầu thủ CLB Hà Nội T&T phải đón Tết xa Hà Nội, bạn bè và người thân nhưng họ vẫn một lòng hướng về quê hương.

Không có thời gian về Nga bên gia đình do chỉ có ít ngày nghỉ sau đó tập trung trở lại cùng CLB Hải Phòng, thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm đã về Hà Nội đón Tết cùng người thân. Khi giao thừa đến, Văn Lâm đã có cách chào mừng năm mới riêng là hát quốc ca Việt Nam.

Thủ môn Văn Lâm hát quốc ca Việt Nam

Còn có vô vàn những lời chúc mừng năm mới khác mà rất nhiều các tuyển thủ gửi lời bố mẹ, bạn bè, người yêu trên mạng xã hội.

Dù ở khoảng cách xa xôi về địa lý hay gần gũi, facebook cũng là phương tiện hiệu quả để các cầu thủ bày tỏ tình cảm, không chỉ với người thân mà cả fan.

Tất cả đều mong muốn cho những người thân yêu sức khỏe, may mắn, gặp nhiều thành công trong năm Bính Thân.

V-League 2016 khởi tranh từ 20/2 (13 Tết) nên chỉ sau 3 ngày Tết là hầu hết cầu thủ phải hội quân trở lại ở CLB hướng tới mùa giải mới đầy thành công.

Thành Đạt (tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới