Từ Hiểu Đông khiến cao thủ Vịnh Xuân nhập viện khẩn cấp

Gốc
Chỉ mất 47 giây, võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông đã khiến cao thủ Vịnh Xuân Lã Cương phải nhập viện khẩn cấp vì gãy sống mũi trong cuộc tỉ thí thuộc chuỗi sự kiện Fighting World, tổ chức ở thành phố Karamay, Tân Cương hôm qua (18/5).

Lã Cương bị hạ đo ván chỉ sau 47 giây thi đấu.

- Clip: Từ Hiểu Đông hạ đo ván Lã Cương sau 47 giây. Nguồn: BGP.

Vào tháng 2/2019, Lã Cương đã lên tiếng khiêu chiến với Từ Hiểu Đông và được chấp nhận. Đến tối qua (18/5), trận đấu diễn ra trong chuỗi sự kiện Fighting World, tổ chức ở thành phố Karamay, Tân Cương.

Theo tờ Sohu, trước trận đấu này, Lã Cương đã mạnh miệng khẳng định rằng, anh sẽ tấn công vào các huyệt đạo và khiến đối thủ phải “tận hưởng hương vị đau đớn”. Thậm chí, cao thủ Vịnh Xuân này còn chia sẻ, mình không hề ăn một bữa nào trước trận đấu vì sợ bị... đầu độc.

Chính điều này phần nào khiến Từ Hiểu Đông tỏ ra khó chịu vì cho rằng Lã Cương ngạo mạn. Do đó, khi bắt đầu trận đấu, võ sĩ MMA này liền lao vào tấn công dữ dội khiến đối thủ không kịp trở tay và trở thành “bao cát” cho anh ra đòn.

Chỉ sau 47 giây, Hiểu Đông đã dễ dàng hạ gục đối thủ. Trong khi đó, do lĩnh quá nhiều đòn đánh, Lã Cương đã bị gẫy sống mũi và phải nhập viện khẩn cấp để điều trị.

Bảo Tuấn