Tử hình kẻ 'ăn vụng', sau đó giết luôn vợ của 'đại ca'

Gốc
Sau khi hai người mặn nồng, bất ngờ chị T. dọa sẽ đem chuyện tình cảm của hai người nói với chồng nạn nhân (là một người anh xã hội của bị cáo). Sợ chuyện “vụng trộm” bại lộ nên Trang đã ra tay sát hại nạn nhân.

Ngày 6/9 TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Văn Trang (SN 1992, ở xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội) về tội danh giết người.

Tại phiên tòa sơ thẩm, cho rằng hành vi phạm tội của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, gây tang thương mất mát cho gia đình người bị hại, không phải phạm tội lần đầu.... nên cần thiết loại trừ vĩnh viễn bị cáo ra khỏi đời sống xã hội mới tương xứng với hành vi phạm tội của bị cáo và phòng ngừa tội phạm nói chung. Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã quyết định tuyên phạt Nguyễn Văn Trang mức án tử hình về tội Giết người.

Theo cáo trạng của VKS, sau khi mãn hạn tù vào đầu tháng 4/2016, do không có nghề nghiệp nên Nguyễn Văn Trang thường xuyên qua nhà anh T.A chơi và được hai vợ chồng anh T.A cưu mang. Thời gian này, Trang và vợ anh T.A là chị Vũ Thị T. (SN 1988, trú ở huyện Ba Vì) đã nảy sinh quan hệ tình cảm với nhau.

Khoảng 14 giờ ngày 3/11/2016, sau khi chở mẹ đẻ đi làm, Trang có ghé qua nhà chị T chơi. Lúc này, do bức xúc chuyện Trang hay rủ rê chồng mình đi chơi lung tung nên T. có chửi mắng và dọa sẽ đem chuyện tình cảm hai người nói với anh T.A.

Tử hình kẻ 'ăn vụng', sau đó giết luôn vợ của 'đại ca' - Ảnh 1

Bị cáo Nguyễn Văn Trang tại phiên tòa xét xử.

Do có phần sợ anh T.A vì dù sao cũng là một người đàn anh, lại đã cưu mang mình nên Trang hứa sẽ chấm dứt ngay mối quan hệ ngang trái này. Thế nhưng, như để đi đến chấm dứt mối tình “vụng trộm” này, ngay sau đó hai người vẫn quan hệ với nhau ngay tại nhà tình nhân.

Thấy tiếng động lạ ngoài ngõ nên Trang chạy ra xem có chuyện gì không, khi quay vào, bị cáo Trang thấy chị T. đang cầm đọan đây điện, rồi chạy ra cửa buồng đứng trong tình trạng không mặc quần áo và nói: "Để chị thắt cổ cho em đối mặt với anh T.A".

Thấy vậy, Trang chạy ra kéo chị T. vào nhưng chị T. cố vùng chạy ra sân và hai bên vật lộn, xô xát khiến chị T. bị va đầu vào máy khâu chảy máu. Trang giằng giây điện trong tay tình nhân rồi quàng vào cổ rồi kéo chị T. vào trong buồng.

Tại đây, Trang tiếp tục dùng tay xiết hai đầu dây vào cổ chị T. cho đến khi chị này bất tỉnh. Thấy chân của nạn nhân vẫn cử động, Trang nảy sinh ý định sát hại nhân tình để tránh việc mọi người biết chuyện nên đã lấy đoạn dây điện, một đầu dây cắm vào ổ điện, đầu còn lại Trang dí vào bàn chân trái của chị T. cho đến khi nạn nhân bất tỉnh hoàn toàn.

Sau khi gây án, Trang bỏ về nghe ngóng tình hình, khi người nhà nạn nhân phát hiện và báo công an thì Trang liền bỏ trốn ngay sau đó. Tuy nhiên, ngày hôm sau, Trang bị công an bắt giữ.

Văn Lịnh

Tin nóng

Tin mới