Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Từ Hương Giang, Thùy Tiên đến Bảo Ngọc: Việt Nam vào Top 2 thì Á hậu 1 thuộc về đại diện nước khác

Fan sắc đẹp cho rằng khi các đại diện Việt Nam tiến vào Top 2 tại cuộc thi nhan sắc thì sẽ nắm chắc phần chiến thắng.

Rạng sáng ngày 15/10 (theo giờ Việt Nam), fan sắc đẹp đã vỡ òa khi Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã chính thức đăng quang tại cuộc thi Miss Intercontinental 2022. Cô vượt qua 70 đối thủ để nhận vương miện danh giá, đúng dịp kỷ niệm 50 năm của cuộc thi. Vị trí Á hậu 1 đến Á hậu 5 lần lượt thuộc về đại diện các nước Puerto Rico, Brazil, Nigeria, Germany, Venezuela.

Chiến thắng đầy thuyết phục của Bảo Ngọc đã khiến khán giả tại quê nhà một lần nhắc lại câu nói "Đừng để đại diện Việt Nam vào Top 2". Câu nói này xuất hiện bởi từ trước đến nay, các đại diện của Việt Nam được lọt vào Top 2 đều sẽ đăng quang. Điều này đồng nghĩa với việc Việt Nam chưa từng có Á hậu 1 quốc tế.

Bảo Ngọc đã đánh bại đối thủ đến từ Puerto Rico.

Bảo Ngọc đã đánh bại đối thủ đến từ Puerto Rico.

Vào năm 2017, Đỗ Trần Khánh Ngân đã đánh bại đối thủ đến từ Philippines để nhận vương miện của cuộc thi Miss Globe. Đây là một trong 8 cuộc thi lớn nhất thế giới và Khánh Ngân đã xuất sắc vượt qua 61 thí sinh để đăng quang.

Năm 2018, Nguyễn Phương Khánh khiến khán giả nức lòng khi đăng quang cuộc thi Miss Earth. Cô cũng được coi là một trong những Miss Earth có tầm ảnh hưởng nhất.

Cùng trong năm đó, Hương Giang đã xuất sắc nhận vương miện cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Cô vượt qua người đẹp đến từ Úc để trở thành Hoa hậu một cách đầy thuyết phục. Khán giả cho rằng Hương Giang không phải người xinh đẹp nhất, nhưng là người thông minh sắc sảo nhất.

Năm 2021, Thùy Tiên làm cho cộng đồng mạng dậy sóng khi xuất sắc đăng quang cuộc thi Miss Grand International. Trong hơn 10 tháng qua, tên tuổi của cô chưa từng hạ nhiệt. Chủ tịch Miss Grand - ông Nawat, luôn hết lời khen ngợi người đẹp Việt Nam vì sự chuyên nghiệp và những giá trị to lớn mà cô mang lại.

Chi Nguyễn