Nữ hoàng sắc đẹp của Đài Loan Từ Hy Viên vừa chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn cô ăn kiêng bằng bột yến mạch và giảm được 20kg.

Tu Hy Vien phu nhan tin don an bot yen mach giam 20kg - Anh 1

(Ảnh: Cloud Pic)

Trước khi sinh 2 con, Từ Hy Viên đã từng phát hành nhiều cuốn sách hướng dẫn làm đẹp. Với các bí quyết làm đẹp, giữ gìn sắc vóc, nữ diễn viên đã được phong tặng danh hiệu Nữ hoàng sắc đẹp của Đài Loan.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin rằng nhờ ăn bột yến mạch, Từ Hy Viên đã giảm được 20kg. Tin tức này đã gây ra nhiều hiểu lầm đối với những người ái mộ cô. Ngay sau đó, nữ diễn viên đã làm rõ điều này trên trang Facebook.

"Các phương tiện truyền thông nói rằng tôi giảm 20kg do ăn bột yến mạch" – Từ Hy Viên viết – "Tôi xin được nói rõ rằng đó là thông tin không đúng. Xin đừng tin vào điều đó!".

"Ăn bột yến mạch như bữa ăn sáng là thói quen của tôi từ năm 10 tuổi và tôi là người ăn chay tại thời điểm đó" – Từ Hy Viên nói thêm.

Kết thúc chia sẻ, cô viết: "Thật nhức đầu khi nhìn thấy những thông tin giả mạo".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.