Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Từ Khai Sính phải bồi thường 7 triệu USD vì lừa tình Trương Thiên Ái

Từ Khai Sính sụp đổ hình ảnh sau khi phản bội nữ diễn viên Trương Thiên Ái. Anh bị các đối tác tẩy chay, yêu cầu bồi thường thiệt hại.

Sohu đưa tin nam diễn viên Từ Khai Sính đang bị giới giải trí tẩy chay sau khi vướng bê bối tình cảm với hai người đẹp Trương Thiên Ái và Cổ Lực Na Trát. Vì hình ảnh bị hoen ố, nam diễn viên làm ảnh hưởng tới nhiều đối tác, thương hiệu và phải bồi thường thiệt hại.

Sự nghiệp của Từ Khai Sính bắt đầu phát triển tốt từ sau bộ phim Tại sao Boss muốn cưới tôi năm 2019. Sau đó, anh đóng phụ trong phim cổ trang Hộc Châu phu nhân của Dương Mịch.

 Từ Khai Sính phải bồi thường 50 triệu NDT (hơn 7,2 triệu USD) do hình ảnh sụp đổ vì bê bối tình ái.

Từ Khai Sính phải bồi thường 50 triệu NDT (hơn 7,2 triệu USD) do hình ảnh sụp đổ vì bê bối tình ái.

Thời gian qua, Từ Khai Sính tham gia 4 bộ phim đang chờ phát sóng gồm tác phẩm điện ảnh Vua bầu trời, đóng nam phụ bên cạnh Vương Nhất Bác và Châu Vũ Đồng, phim cổ trang Hoa Khê ký, đóng chính với Hình Phi, Soi sáng em, đóng nam phụ cùng Trần Vỹ Đình, Chương Nhược Nam, và dự án mới hoàn thành Quyến luyến hồng trần đóng chính với Cổ Lực Na Trát. Trong đó Quyến luyến hồng trần có nguy cơ thiệt hại lớn vì hai diễn viên chính vướng lùm xùm tình ái.

Sohu phân tích cát-xê mỗi phim của Từ Khai Sính trên dưới 10 triệu NDT, như vậy với 4 tác phẩm, nam diễn viên có thể phải trả lại thù lao 30 triệu NDT (4,3 triệu USD). Hiện tại, các hợp đồng đóng phim đều yêu cầu nghệ sĩ không được để xảy ra bê bối, tránh làm ảnh hưởng tới dự án. Khi vướng scandal, diễn viên phải bồi thường thiệt hại gấp vài lần so với thù lao nhận được.

Từ Khai Sính không phải ngôi sao hạng A, nhưng nam diễn viên cũng ký hợp đồng với ba thương hiệu gồm nền tảng thương mại điện tử, sản phẩm chăm sóc da và sữa rửa mặt.

Khi nam diễn viên bị gắn mác "trai đểu", không chỉ doanh số bán hàng chịu ảnh hưởng mà các thương hiệu phải gấp rút gỡ bỏ hình ảnh của Từ Khai Sính trong một đêm. Nam diễn viên phải đền hợp đồng ít nhất 10 triệu NDT (1,4 triệu USD).

Ngoài ra, Từ Khai Sính đang là nghệ sĩ thuộc công ty của tài tử Hoàng tử ếch Minh Đạo, công ty quy định nghệ sĩ không được hẹn hò và phải giữ hình ảnh sạch đẹp. Vì vi phạm hợp đồng, Từ Khai Sính có thể bị phạt thêm 10 triệu NDT (1,4 triệu USD).

Từ Khai Sính khiến hai mỹ nhân Trương Thiên Ái và Cổ Lực Na Trát chịu khổ.

Từ Khai Sính khiến hai mỹ nhân Trương Thiên Ái và Cổ Lực Na Trát chịu khổ.

Tối 25/8, Trương Thiên Ái tung ghi âm nam diễn viên thừa nhận ngoại tình với cô gái khác, phản bội cô. Ngoài ra, Từ Khai Sính được cho là tán tỉnh Cổ Lực Na Trát khi chưa chia tay rõ ràng với Trương Thiên Ái. Trước sức ép dư luận, Từ Khai Sính lên tiếng xin lỗi hai mỹ nhân.

Từ Khai Sính sinh năm 1990, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải. Anh bước chân vào showbiz từ năm 2012. Tham gia nhiều phim, nhưng mãi đến năm 2019, tên tuổi Từ Khai Sính mới được biết đến sau thành công của Tại sao boss muốn cưới tôi. Nam diễn viên được yêu thích với gương mặt điển trai, nam tính. Trước bê bối, sự nghiệp của Từ Khai Sính không quá nổi bật, nhưng được đánh giá ổn định trong ngành giải trí.

Huyền Vi