Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tự làm đồ uống giải nhiệt mùa hè

Giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự tay làm những món đồ uống yêu thích với đúng tỷ lệ và khẩu vị của riêng mình vào mùa hè này.

Nước có ga tự nhiên

Pha chế đồ uống tươi mát chỉ trong 90 giây với hệ thống đồ uống Spärkel. Thiết bị nhà bếp này tạo ra nước có ga từ món đồ uống được thêm trái cây, thảo mộc hoặc đồ uống có cồn vào. Người dùng có thể chọn mức độ cacbonat mong muốn từ sủi bọt nhẹ, sủi bọt, sủi bọt nhiều, hãm-ngâm và sủi bọt đậm.

Hệ thống Nước giải khát Spärkel đã trộn nước với một chất tạo cacbonat, tạo ra khí cacbonic. Sau đó, chu trình này sẽ đi qua máy và đi vào chai để tạo ra áp suất lên đến 80 PSI. Lượng áp suất này sẽ ép hương vị của các thành phần vào thức uống. Đây là một cách tiện lợi và hiệu quả để thưởng thức nước có ga.

Và nó cũng khuyến khích người dùng tăng lượng dinh dưỡng bằng cách bổ sung trái cây. Spärkel hiện được bán tại sparkel.com với giá 119,99 USD, bao gồm 1 chai tái sử dụng và 10 gói carbonators - người dùng có thể tìm những công thức làm đồ uống ngay tại website của Spärkel.

Máy pha trà thông minh Teforia

Bạn luôn không hài lòng với tách trà tự pha? Với máy pha trà thông minh Teforia, mỗi tách trà sẽ trở nên tuyệt vời nhất. Hệ thống này mang lại hương vị trà đúng ý hơn bao giờ hết. Kết hợp giữa nghệ thuật và khoa học, máy hãm trà này mang đồ uống cổ điển đến thế giới hiện đại. Teforia có thể xác định phương pháp pha tốt nhất cho loại trà của người dùng.

Ngoài ra, ứng dụng trực tuyến có thể quét gói trà để xác định phương pháp lý tưởng. Tiếp theo, thiết bị sẽ cho nước và trà được hòa quyện. Nó tính đến thời gian ngâm, nhiệt độ ngấm và thậm chí cả các loại trà khác nhau. Cuối cùng, người dùng có thể thưởng thức trà hoàn chỉnh với hương thơm tuyệt vời. Teforia biến đổi trải nghiệm hãm trà để không bị mất hương vị thuần túy của lá trà. Teforia đã có mặt trên thị trường với giá 999USD.

Máy pha cà phê ủ lạnh KitchenAid

Tận hưởng những lợi ích sảng khoái của cà phê ủ lạnh với máy pha cà phê KitchenAid Cold Brew. Với sức chứa lớn 28 ounce (828ml), hệ thống này giúp cà phê luôn ngon và lạnh trong tủ lạnh. Chỉ trong một chuyển động, người dùng có thể rót đầy cốc trực tiếp từ tủ lạnh. Ngoài ra, Máy pha cà phê Cold Brew có năm vạch mức ở bên ngoài.

Tất cả những gì người dùng cần làm là loại cà phê ưu thích vào dốc bên trong và đổ đầy nước vào nó. Sau một vài giờ, máy pha cà phê KitchenAid Cold Brew mang đến hương vị siêu mịn và sự cân bằng tuyệt vời cho tách cà phê mỗi ngày. Hãy ghé eBay để sở hữu KitchenAid Cold Brew với giá 90,99USD.

Máy làm đá bào cổ điển Nostalgia
Hãy xoa dịu bản thân khỏi cái nóng như thiêu như đốt của mùa hè bằng cách chuẩn bị một số đồ uống có đá với Máy làm đồ uống đông lạnh Retro này. Hoàn hảo để pha đồ uống nhẹ, margaritas, daiquiris và sinh tố, chiếc máy làm đông lạnh tất cả trong một này có thể chuẩn bị 4 loại đồ uống 8 ounce (236,5ml) trong vòng vài phút.

Từ 2 tùy chọn cạo đá, người dùng có thể chọn chế độ cấu trúc đá ưa thích - thô hoặc mịn. Đồ uống sẽ trở nên hoàn hảo và thời gian để chuẩn bị chúng sẽ ít hơn nhiều so với tưởng tượng. Làm dịu cơn khát của gia đình và bạn bè với những món ăn lạnh nhưng theo cách thư giãn với một chiếc máy thực hiện mọi công việc khó khăn bất kể thời gian. Nostalgia retro có thể mua trực tiếp trên amazon.

Nhã Trúc

Nguồn SGĐT: http://saigondautu.com.vn/cong-nghe/tu-lam-do-uong-giai-nhiet-mua-he-91862.html