Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Từ ngày 15 - 22/7/2022 diễn ra Hội chợ Công Thương khu vực Đồng bằng sông Cửu Long – Hậu Giang

Hội chợ Công Thương khu vực Đồng bằng sông Cửu Long – Hậu Giang sẽ được tổ chức tại Khu đô thị Cát Tường Western Pearl 2, đường Võ Văn Kiệt, phường 5, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang từ ngày 15 - 22/7/2022.

Theo Thông báo số 105/TB-UBND ngày 08/7/2022 của UBND tỉnh Hậu Giang, Hội chợ Công Thương khu vực Đồng bằng sông Cửu Long – Hậu Giang năm 2022 sẽ thay đổi thời gian và địa điểm tổ chức như sau:

Thời gian: Từ ngày 15 - 22/7/2022;

Địa điểm: Khu đô thị Cát Tường Western Pearl 2, đường Võ Văn Kiệt, phường 5, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Trước đó, Hội chợ dự kiến được tổ chức từ ngày 13 - 19/7/2022, tại công viên Chiến Thắng, đường Hòa Bình, P.5, Tp.Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Đây là hoạt động thuộc Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2022 do Cục Xúc tiến thương mại, Sở Công Thương tỉnh Hậu Giang chủ trì. Đơn vị thực hiện là Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Hậu Giang.

Hội chợ Công Thương khu vực Đồng bằng sông Cửu Long – Hậu Giang năm 2022, tổ chức với quy mô 250 – 300 gian hàng được trang trí đẹp mắt và hoành tráng. Bao gồm các khu chức năng như:

+ Khu trưng bày thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Hậu Giang của các Sở, ban, ngành tỉnh;

+ Khu trưng bày các thành tựu của ngành Công Thương các tỉnh, thành phố trong và ngoài khu vực đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh lân cận;

+ Khu trưng bày giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh;

+ Khu trưng bày giới thiệu sản phẩm dịch vụ - du lịch;

+ Khu trưng bày, giới thiệu các sản phẩm thương mại;

+ Khu trưng bày, giới thiệu các sản phẩm OCOP, sản phầm tiền OCOP của các Doanh nghiệp, Hợp tác xã khu vực đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh lân cận;

+ Khu trưng bày các sản phẩm thủ công mỹ nghệ và giống cây trồng;

+ Khu trưng bày của các huyện, thị xã, thành phố tỉnh Hậu Giang.

+ Khu vực sân khấu.

Song song đó, Hội chợ còn có các hoạt động như chuỗi hoạt động giải Marathon quốc tế "Mekong Delta Marathon" Hậu Giang 2022; Hoạt động trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm với nhiều khuyến mãi hấp dẫn; Các hoạt động giao lưu, xúc tiến thương mại giữa các đơn vị tham gia với các đại lý phân phối trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài; Chương trình ca nhạc hàng đêm với sự biểu diễn luân phiên của các ngôi sao, ca sĩ đến từ Thành phố Hồ Chí Minh.

LIÊN HỆ:

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Hậu Giang

Địa chỉ: số 9/2 Võ Văn Kiệt, phường 5, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang

Điện thoại: 02933.583.679 - Fax: 02933.580.345

Email: ttkc&xttm@haugiang.gov.vn

Thu Hà

Nguồn TCDN: https://taichinhdoanhnghiep.net.vn/tu-ngay-15--22-7-2022-dien-ra-hoi-cho-cong-thuong-khu-vuc-dong-bang-song-cuu-long-hau-giang-d31117.html