Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Từ ngày 6 đến 20-5: Tiếp xúc cử tri, thực hiện quyền vận động bầu cử

UBMTTQVN tỉnh An Giang cho biết, theo kế hoạch, việc tổ chức tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 được tiến hành từ ngày 6-5 và đến 20-5-2021.

Tổng số điểm tiếp xúc cử tri theo các đơn vị bầu cử ĐBQH và bầu cử đại biểu HĐND cấp tỉnh là 83 điểm (trong đó có 37 điểm tiếp xúc chung người ứng cử ĐBQH và HĐND tỉnh).

Tại các buổi tiếp xúc cử tri, đại diện Ban Thường trực UBMTTQVN cấp huyện chủ trì cuộc tiếp xúc cử tri, giới thiệu và đọc tiểu sử tóm tắt của người ứng cử. Sau đó, từng người ứng cử viên báo cáo với cử tri về chương trình hành động của mình nếu được bầu làm ĐBQH, đại biểu HĐND tỉnh. Tiếp đó, nghe các cử tri nêu ý kiến, đề đạt nguyện vọng của mình với những người ứng cử.

Việc vận động bầu cử phải được tiến hành dân chủ, công khai, bình đẳng, đúng pháp luật, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội. Việc tiếp xúc cử tri thực hiện quyền vận động bầu cử nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho những người ứng cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021- 2026 thực hiện quyền vận động bầu cử theo đúng quy định của Luật Bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND.

H.C

Nguồn An Giang: https://baoangiang.com.vn/tu-ngay-6-den-20-5-tiep-xuc-cu-tri-thuc-hien-quyen-van-dong-bau-cu-a302664.html