Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Từ Rằm tháng 4 âm: Ba con giáp qua cơn bĩ cực, giàu lên trông thấy

Rằm tháng 4 âm lịch năm Nhâm Dần, khi phúc khí dồi dào, vận khí ngập tràn, ba con giáp sau đây sẽ vô cùng thành công trong công việc, giàu có về tiền bạc.

Người tuổi Thìn là người phóng khoáng, rất rộng rãi với bạn bè, không tính toán so đo thiệt hơn. Con giáp này khi đã cho ai vay tiền thì sẽ không chủ động đòi mà đợi bạn bè tự động trả lại nên tiền bạc nhiều khi thiếu hụt.

Từ Rằm tháng 4 âm lịch, tài vận của người tuổi Thìn có sự chuyển biến khả quan. Những khoản nợ khó đòi trước đây của con giáp này đều được hoàn trả lại hết.

Ngoài ra, thần Tài soi chiếu nên người tuổi Thìn cũng sẽ nhận được những cơ hội để tăng thêm thu nhập do đó không còn phải đau đầu vì tiền nữa.

Người tuổi Sửu là người có tính cách bị động, cho dù thành tích công việc có giảm sút, cũng không chủ động tìm cách cải thiện tình hình, mà chỉ muốn đợi người khác giúp đỡ.

Từ Rằm tháng 4 âm lịch năm Nhâm Dần, người tuổi Sửu lại vô cùng may mắn về tiền bạc.

Con giáp này sẽ bất ngờ có được những đơn đặt hàng lớn giúp cho thu nhập của bản thân tăng lên gấp ba, gấp bốn. Chính vì thế cơm áo gạo tiền không còn là vấn đề nan giải của con giáp này.

Người tuổi Hợi là người khéo ăn khéo nói, giỏi thuyết phục. Khi muốn thuyết phục một ai, thì luôn suy nghĩ và nói ra những lời khiến người khác phải động lòng.

Có đôi lúc những lời của con giáp này nói ra không đáng tin cậy, nhưng nhất thời có thể khiến đối phương xiêu lòng.

Từ Rằm tháng 4 âm lịch, người tuổi Hợi nhờ tài ăn nói mà có thể kiếm được cơ hội đầu tư mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ, chính vì thế mà không cần lo lắng về tiền bạc trong thời gian dài. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Khanh Châu (theo Sina)

Nguồn Kiến Thức: https://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/tu-ram-thang-4-am-ba-con-giap-qua-con-bi-cuc-giau-len-trong-thay-1700361.html