Tự thiêu sống chỉ vì người yêu quyết không gặp mặt

Gốc
(ĐSPL)- Chỉ vì người yêu không mở cửa ra gặp, chàng trai đã tưới xăng lên người rồi tự thiêu.

Sáng 27/7, do vết bỏng quá nặng nên gia đình đã làm thủ tục chuyển bệnh nhân Đinh Văn D. (SN 1987, ngụ quận Gò Vấp, TP HCM) từ Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Bình Định vào TP HCM để tiếp tục điều trị.

Thông tin ban đầu, tối 24/7, D. từ TP HCM đến nhà chị Nguyễn Thị Thu T. (SN 1984, ngụ huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) với mục đích hàn gắn lại tình cảm giữa 2 người sau thời gian xa cách. Tuy nhiên, chị T. đã cự tuyệt, kiên quyết không mở cửa cho anh D vào nhà.

Bị người yêu từ chối, anh D. mua xăng rồi mang đến trước nhà chị T. tưới lên người rồi châm lửa tự thiêu.

Phát hiện vụ việc, người dân địa phương lập tức đưa anh D. đến BVĐK khu vực Bồng Sơn (huyện Hoài Nhơn) cấp cứu , sau đó anh được chuyển đến BVĐK tỉnh Bình Định.

Ảnh minh họa.

Theo BVĐK tỉnh Bình Định, bệnh nhân D. nhập viện trong tình trạng bị bỏng rất nặng, khoảng 60%. Hiện bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch nhưng do di chứng quá nặng và bị sốc tâm lý nên phải mất một thời gian dài mới điều trị khỏi vết thương.

Theo gia đình nạn nhân, trước khi xảy ra vụ việc, giữa anh D. và chị T. từng có quan hệ tình cảm.

Vì những thất bại trong chuyện tình cảm, không ít chàng trai đã có những hành động dại dột, để lại hậu quả khó lường. Tình trạng này cũng không chỉ xảy ra ở Việt Nam, mà còn ở cả một số nước khác trên thế giới .

Gần đây, một trường hợp tương tự đã xảy ra tại Ấn Độ. Mặc dù biết cô gái Santi Diosaka Dumelar (26 tuổi) đã lập gia đình nhưng anh chàng Mochamad Zikra 30 tuổi, nhân viên chuyên chở hàng hóa ở Jakarta vẫn dành tình cảm và quyết tâm nói lời yêu.

Để minh chứng tình cảm của mình, Zikra đã tự đổ xăng lên khắp người và châm lửa ngay trong chính văn phòng làm việc. Anh này đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Đức An (Tổng hợp)

Xem thêm video:

Tin nóng

Tin mới