Tự thú của một con nghiện ảnh sex

Gốc
Với sự trung thực tàn bạo, Ryan Duggins, 23 tuổi, người Anh có thâm niên nghiện sex gần chục năm mới đây đã thừa nhận vấn đề mà anh ta nói là nó đang phổ biến ở mức đáng lo và tác hại chết người của nó với các mối quan hệ tình ái của bản thân.

Với sự trung thực tàn bạo, Ryan Duggins, 23 tuổi, người Anh có thâm niên nghiện sex gần chục năm mới đây đã thừa nhận vấn đề mà anh ta nói là nó đang phổ biến ở mức đáng lo và tác hại chết người của nó với các mối quan hệ tình ái của bản thân.

Các thanh niên đã xem những bức ảnh phụ nữ trần truồng kể từ khi một thiếu niên thời đồ đá xem bức phác họa về những phụ nữ có hình dáng quyến rũ của bộ lạc anh ta trên tường hang động và gọi bạn tới gần rồi nói "hãy tới đây và nhìn cái này".

Phương tiện truyền đạt những hình ảnh khiêu khích đó dĩ nhiên đã thay đổi với thời gian. Một quý ông thời Victoria có thể có một bộ sưu tập riêng những bức vẽ khiêu dâm giấu trong ngăn kéo bàn, trong khi thế hệ cha ông chúng ta sẽ đi quanh các bưu ảnh có hình những người phụ nữ trần truồng trong đủ loại tư thế

Cho mãi tới thế hệ cha tôi, nếu bạn đủ dũng cảm và cao to, bạn có thể bước vào một quầy bán báo và mua một tạp chí ở quầy bị cấm rồi thâm nhập cả một thế giới mới của những người mẫu khỏa thân.

Tuy nhiên, trải nghiệm của tôi lại hoàn toàn khác. Tôi là một phần của thế hệ đầu tiên của những người đàn ông lớn lên với những hình ảnh khiêu dâm trên mạng như thể đó là một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày. Tôi chưa bao giờ phải trả tiền để xem những hình ảnh khiêu khích. Tôi chưa bao giờ bị bối rối khi mua những ấn phẩm khiêu dâm và khi không thích một tấm hình này, luôn luôn có những tấm khác.

Chỉ cần gõ chữ "khiêu dâm miễn phí" lên công cụ tìm kiếm trên internet, bạn sẽ nhận được hơn 25 triệu kết quả với những trang web chứa hàng trăm, nếu không nói là hàng nghìn tấm ảnh khiêu dâm.

Khiêu dâm trên mạng là một phần cuộc sống của tôi trong suốt thời kỳ cuối của tuổi thiếu niên của tôi. Tuy nhiên, hiện giờ đã 23 tuổi, tôi càng ngày càng nhận thấy mình có vấn đề. Tôi chưa sẵn sàng mô tả mình là một kẻ nghiện ảnh sex song khó có thể chối cãi rằng đó là một trong những thói quen hàng ngày của tôi. Thực tế là, tôi phải cố gắng sống hết một ngày mà không dạo qua một trong những trang web sex ưa thích.

Hiện giờ, tôi dám chắc rằng nhiều người trong số bạn sẽ nói "tởm quá" khi đọc những dòng này và tôi hoàn toàn thấu hiểu phản ứng của bạn. Tuy nhiên, bạn phải biết rằng tôi không đơn độc. Tôi đoán chắc rằng hầu hết những người cùng tuổi tôi sẽ truy nhập các trang web sex với mức độ vừa phải, và rất nhiều người gấp 2-3 tuổi tôi cũng vậy.

Phần lớn đàn ông đều thích tranh ảnh và khiêu dâm và khoái xem nó. Và cũng giống như hầu hết những người đàn ông, sở thích nhìn phụ nữ trần truồng ở tôi bắt đầu diễn ra vào tuổi dậy thì. Lúc đó, internet chưa có song một số kênh truyền hình đặc biệt là kênh 4 và 5 thường xuyên phát những chương trình khá là khêu gợi vào tối muộn.

Tôi còn nhớ mình rón rén đi xuống gác khi cha mẹ đã lên giường để xuống nhà xem chương trình Eurotrash và Real Sex. Từ thời điểm này, tôi đã biết về các kênh sex. Dĩ nhiên, không phải các chương trình phải trả tiền, tôi chỉ xem những đoạn phim 10 phút được phát miễn phí để lôi kéo các thuê bao mới.

Vào thời điểm tôi ở giữa tới cuối độ tuổi thiếu niên, internet mới xuất hiện. Các trang web sex sơ khai chỉ cung cấp ảnh tĩnh và đó là thời điểm mà vào net phải dùng kết nối qua điện thoại với cái modem ầm ĩ, dường như mất cả năm mới lấy xuống được một tấm ảnh. Tuy nhiên, khi tốc độ kết nối được cải thiện, việc truy cập web sex trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ảnh tĩnh mở đường tới các video clip và hiện giờ bạn có thể xem phim khiêu dâm dễ như xem phim bình thường. Tuy nhiên, nội dung các trang web sex thay đổi chóng mặt. 30 hoặc 40 năm trước, phần lớn là khiêu dâm nhẹ, phụ nữ diễn một mình và phô bày cơ thể theo cách thụ động.

Hiện, phim ảnh khiêu dâm nặng nhẹ đều tồn tại. Phim ảnh sex trên mạng hiện giờ đều là loại nặng, với phụ nữ và đàn ông quan hệ theo nhiều cách khác nhau. Trong suốt nhiều năm, tôi nghĩ rằng thói quen xem sex chả hề tác động gì tới quan hệ của tôi ngoài đời thực. Tôi tự tin rằng mình có thể tách rời sex trên mạng với sex thực tế.

Sau tất cả, tôi nhận thấy rằng hầu hết phụ nữ không thích phim ảnh khiêu dâm và không phải là những vận động viên sex như tôi từng thấy trên internet. Hiện giờ, tôi cũng nhận thấy rằng tôi đã đánh lừa bản thân, phim ảnh sex trên mạng thực tế đã hủy hoại những mối quan hệ ngoài đời thực của tôi.

Thực vậy, đó là lý do tại sao hiện nay tôi không có mối quan hệ tình ái nào. Bạn gái gần đây nhất của tôi đã bỏ tôi khi phát hiện tôi nghiện xem phim ảnh sex. Dù tôi đã quan hệ với hàng chục phụ nữ, tôi chỉ có 4 mối quan hệ thích đáng kể từ năm 16 tuổi. Tuy nhiên, tất cả đã kết thúc vì tôi lừa dối họ. Tôi cho rằng phim ảnh sex trên mạng là một hình thức lừa đảo, tôi nổi lòng ham muốn sau khi nhìn cơ thể một người lạ thay vì bạn gái mình. Một khi bạn quen với sự bội tín trên mạng thì việc lừa dối ngoài đời thực trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Việc tách rời những gì tôi xem trên mạng với ngoài đời thực ngày càng khó khăn hơn. Tôi dường như đã vượt qua giới hạn mà không nhận biết được và tôi phải thừa nhận rằng những người thường xem phim ảnh khiêu dâm trên mạng mỗi ngày lại đòi hỏi những bức ảnh, bộ phim nặng đô hơn.

Tôi chưa từng tìm cách chữa trị cơn nghiện của mình. Tuy nhiên, giống như hầu hết những bạn bè tôi, tôi cố từ bỏ phim ảnh sex qua mạng và một lần nữa, giống như bạn bè mình, tôi không thành công lắm.

Vì sao tôi lại nói ra? Một phần tôi cho rằng việc trung thực là rất quan trọng. Phim ảnh khiêu dâm trên mạng đã trở thành một nhân tố trong thế giới đàn ông hiện đại. Tôi không kỳ vọng phụ nữ thấu hiểu và đồng ý với điều đó, nhưng quan trọng là họ biết điều đó. Đàn ông đang thay đổi và trong khi tôi không biết câu trả lời là như thế nào nhưng tôi biết vấn đề là gì.

Lê Nguyễn (Theo DailyMail)

Tin nóng

Tin mới