Luôn làm mới bản thân, xinh đẹp trước mắt chàng là điều mong muốn nhất của chị em phụ nữ. Với những phương pháp đơn giản dưới đây, bạn sẽ làm được điều đó.

Tu tin ben chang voi nhung buoc lam dep don gian - Anh 1

Hình minh họa

1. Chọn kem nền phù hợp với màu da

Kem nền là loại mỹ phẩm được phái đẹp ưa chuộng. Kem nền có hai loại BB và CC, với đủ tông màu phù hợp với mọi màu da giúp trang điểm nhẹ nhàng, tạo lớp nền sáng bóng mà không bị lộ.

Kem nền không chỉ có tác dụng trang điểm mà còn dưỡng da có thành phần chống nắng giúp bạn tự tin ra ngoài mà không cần phải sử dụng sản phẩm chống nắng nào cả.

2. Tẩy da chết thường xuyên

Hằng ngày, lượng dầu hay tế bào chết được đào thải qua da rất nhiều. Chính vì vậy, bạn nên thường xuyên tẩy da chết để làn da luôn trắng sáng, không dễ bắt nắng.

3. Thay son bóng bằng son thường

Một thỏi son bóng sẽ hấp thụ ánh ánh sáng mặt trời nhiều hơn và khiến cho đôi môi của bạn không được bảo vệ, dễ bị thâm đen.

Vì vậy mùa hè này, thay vì lựa chọn những thỏi son bóng màu thì bạn nên lựa chọn những thỏi son màu có chứa dưỡng và chất chống nắng SPF (những sản phẩm có chứa SPF 20 là hợp lý) để đôi môi xinh đẹp được bảo vệ một cách thiết thực và hiệu quả nhất.

4. Sử dụng dầu gội đầu dành cho tóc nhuộm

Nên sử dụng dầu gội đầu dành cho tóc nhuộm ngay cả khi bạn không nhuộm tóc. Thông thường các sản phẩm dầu gội đầu dành cho tóc nhuộm thường chứa thành phần dưỡng ẩm cao và thành phần chống lại tia UV từ ánh nắng mặt trời để bảo vệ màu nhuộm không bị phai nhanh, chính vì vậy việc lựa chọn hay tận dụng sản phẩm dầu gội đầu này là rất hợp lý trong mùa hè này.

Nó vừa giúp bảo vệ màu sắc của bạn tự nhiên tóc, lại vừa tránh cho tóc tình trạng khô xơ hay chẻ ngọn dưới tác động của ánh nắng mặt trời.

5. Dùng sữa tắm có chứa tinh trà xanh hàng ngày

Mùa hè khi mà lượng mồ hôi và dầu tiết ra nhiều hơn thì việc xuất hiện mụn ở lưng và ngực là không thể tránh khỏi, để ngăn ngừa tình trạng này chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những sản phẩm sữa tắm có chứa tinh chất trà xanh, không nên lựa chọn những loại sữa tắm dưỡng ẩm quá nhiều vì như vậy làn da dễ bị lên mụn hơn.

Lê Thúy