Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tự tin sớm trở lại, Văn Hậu quyết đấu Thái Lan tại VL World Cup 2022

Đoàn Văn Hậu tự tin sớm bình phục chấn thương để có tên trong đội hình của ĐT Việt Nam quyết đấu với Thái Lan tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 27 cầu thủ của ĐT Việt Nam nhằm chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đặc biệt, trong danh sách 27 cầu thủ này, chiến lược gia người Hàn Quốc quyết định điền tên 4 cầu thủ đang gặp chấn thương như Đoàn Văn Hậu, Phan Văn Đức, Trần Đình Trọng và Nguyễn Trọng Hoàng.

Đoàn Văn Hậu tự tin sớm bình phục chấn thương để kịp quyết đấu với Thái Lan vào ngày 5/9 tới đây. (Ảnh: Instagram)

Với trường hợp của Phan Văn Đức, Trần Đình Trọng và Nguyễn Trọng Hoàng dường như sẽ không kịp bình phục để ra sân trong trận đấu với đại kình địch Thái Lan.

Tuy nhiên Đoàn Văn Hậu đang rất lạc quan trước chấn thương đầu gối của mình. Hậu vệ sinh năm 1999 mới đây đã chia sẻ hình ảnh và cảm xúc lên trang mạng xã hội với dòng chữ: “Không có vấn đề gì, đây là thời điểm tôi trở lại”.

Dòng trạng thái này của Đoàn Văn Hậu cho thấy chấn thương của hậu vệ thuộc biên chế Hà Nội FC đang có tiển triển tốt và có khả năng kịp bình phục để ra sân trong trận đấu với ĐT Thái Lan vào 5/9 tới đây.

Trước đó, sau khi gặp “thần y” Choi, bác sỹ Vũ Thành Luân cũng đã tiết lộ rằng, chấn thương của Đoàn Văn Hậu không quá nghiêm trọng./.

PV/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/tu-tin-som-tro-lai-van-hau-quyet-dau-thai-lan-tai-vl-world-cup-2022-949103.vov