Tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc

Gốc
Trung tâm tư vấn ST Viko - đơn vị thực hiện hình thức du lịch thẩm mỹ tư vấn các kiến thức cần biết về việc thẩm mỹ tại Hàn Quốc cho phái đẹp.

- ST Viko là văn phòng tư vấn du lịch thẩm mỹ, y tế của Việt Nam liên kết với các Bệnh viện tại Hàn Quốc. Yếu tố nào để trung tâm lựa chọn Hàn Quốc chứ không phải nước khác để phát triển dịch vụ này?

- Phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc được đánh giá cao vì có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, hệ thống bệnh viện có trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, uy tín. Đặc biệt, phong cách thẩm mỹ tại đây theo hướng tự nhiên, giữ được cái nét duyên vốn có của người Á Đông. Chúng tôi là thành viên của KL group Hàn Quốc - Tập đoàn hoạt động chính về mảng truyền thông và giải trí có trụ sở tại Seoul. Vì vậy, chúng tôi có cơ hội và điều kiện tìm hiểu bệnh viện tốt, bác sĩ giỏi và chuyên nghiệp hóa trong các dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc - Ảnh 1

Đại diện ST Viko trả lời các thắc mắc khách hàng về du lịch thẩm mỹ.

- Tại Hàn Quốc có rất nhiều bệnh viện, viện thẩm mỹ, ST Viko dựa trên tiêu chí nào để đánh giá bệnh viện tốt, bác sĩ giỏi?

- Số lượng bệnh viện tại Hàn Quốc rất nhiều. Tuy nhiên, không phải bạn cứ qua Hàn Quốc là sẽ có dịch vụ thẩm mỹ tốt, đặc biệt tại quận GangNam có đến hàng trăm bệnh viện lớn nhỏ nên việc lựa chọn một bệnh viện uy tín không phải dễ dàng. Trong công việc tư vấn, chúng tôi cũng rất cẩn trọng khi đưa ra lời tư vấn giới thiệu bệnh viện cho khách hàng. Chúng tôi đánh giá bệnh viện tốt và bác sĩ giỏi dựa trên những tiêu chí dưới đây.

Bệnh viện và bác sĩ có giấy phép hoạt động rõ ràng: bác sĩ phẫu thuật là viện trưởng hoặc trưởng khoa chuyên về phần khách hàng mong muốn thẩm mỹ, có kinh nghiệm nhiều ca về phân khúc chuyên môn.

Bệnh viện có trang thiết bị tốt: cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại; có khoa khám tổng quát sức khỏe trước phẫu thuật: khoa gây mê hồi sức chuyên biệt; dịch vụ chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật chuyên nghiệp.

Bệnh viện có sự uy tín và nổi tiếng: được các khách hàng thực tế đã phẫu thuật đánh giá cao. Ngoài ra, chúng tôi cử nhân viên làm việc tại các viện hợp tác để ghi nhận những thông tin chân thực.

Tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc - Ảnh 2

Khách hàng được tư vấn kỹ tại trung tâm.

- Việc khách hàng đi phẫu thuật thẩm mỹ tại nước ngoài sẽ gặp không ít khó khăn. Trung tâm hỗ trợ khách hàng như thế nào để họ có thể yên tâm làm đẹp?

- Phẫu thuật thẩm mỹ luôn cần sự cân nhắc và sự hiểu biết nhất định. Trước khi quyết định thẩm mỹ, chúng tôi mong muốn khách hàng nên hiểu rõ về cuộc phẫu thuật đó, nắm đầy đủ thông tin về bác sĩ , bệnh viện, lưu ý trước và sau phẫu thuật, biến chứng, rủi ro có thể gặp phải. Vì một khi khách hàng có thông tin, khách hàng sẽ chủ động phòng tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra. Về phía STVIKO, ngoài việc chuyên tâm gửi tới khách hàng những thông tin liên quan, chúng tôi đề cao vấn đề lựa chọn bác sĩ giỏi, cam kết những bác sĩ hợp tác là những bác sĩ uy tín về thẩm mỹ tại Hàn Quốc, có kinh nghiệm dày dặn, và tay nghề thẩm mỹ uy tín.

Ngoài ra, để khách hàng yên tâm làm đẹp, Văn phòng tại Seoul luôn tích cực hỗ trợ trọn gói các dịch vụ đi kèm như thủ tục xin cấp visa, khách sạn, ăn uống, đưa đón, phiên dịch , chăm sóc sau phẫu thuật, tham quan, mua sắm… Đặc biệt, chúng tôi ký hợp đồng với khách hàng nêu rõ trách nhiệm của chúng tôi là bên thứ 3 làm chứng cho phần thẩm mỹ của khách hàng tại Hàn Quốc, có thể đứng ra bảo vệ khách hàng khi có trường hợp không hay xảy ra.

Tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc - Ảnh 3

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

- Chi phí phẫu thuật tại Hàn Quốc và chi phí phẫu thuật tại Việt Nam có chênh lệch như thế nào? Khi thông qua dịch vụ, khách hàng phải chi trả thêm các loại phí nào?

- Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc cao khoảng gấp 3 lần chi phí phẫu thuật tại Việt Nam. ST Viko là đối tác được chính phủ Hàn Quốc cấp giấy phép hoạt động về mảng tư vấn du lịch thẩm mỹ. Vì vậy, chúng tôi làm việc trực tiếp với viện trưởng các viện và lấy chi phí phẫu thuật thấp cho khách hàng.

- Phẫu thuật thẩm mỹ có thể gặp các rủi ro, biến chứng, vậy khách hàng nên chuẩn bị những gì?

- Phẫu thuật nào cũng có tỷ lệ rủi ro chứ không riêng phẫu thuật thẩm mỹ nên việc hiểu kỹ và chuẩn bị tinh thần, sức khỏe rất quan trọng. Với sự phát triển của nghành thẩm mỹ, khách hàng có thể yên tâm vì sự giảm thiếu rủi ro, biến chứng.

- Như thế nào là một ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công?

- Phẫu thuật thẩm mỹ thành công là phẫu thuật vừa phải, an toàn, đẹp tự nhiên phù hợp với khuôn mặt, và thân hình, giữ được nét duyên vốn có, làm nổi bật những ưu điểm và cải thiện những khuyết điểm.

Chương trình khuyến mãi giảm giá 30% tour trọn gói dịch vụ dành riêng cho phái đẹp trong tháng 10, tôn vinh ngày phụ nữ Việt Nam.

Tour 8 ngày 7 đêm, giá 30 triệu đồng, giảm còn 21 triệu đồng xuất phát từ Hà Nội và TP HCM.

Chi tiết, liên hệ: Văn phòng tư vấn du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc ST Viko, trực thuộc công ty cổ phần đầu tư thương mại KL Việt Nam:

Số 50 Đường số 1, Khu dân cư Nam Long, Phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP HCM.
Tel: (+84) 8 37740098 Fax: (+84) 8 37740090
E-mail: tuvan@stviko.com
Website: www.klgroup.vn , www.stviko.com
Hotline: 0989 359 587

(Nguồn: ST Viko)

Tin nóng

Tin mới