Tư vấn trực tuyến: Làm gì để an vui hơn trong năm mới?

Gốc
(iHay) Bạn đang tự hỏi nên làm gì để trút bỏ vướng bận trong năm cũ và tự tạo cho mình nhiều duyên lành hơn vào năm mới? Mọi chia sẻ của bạn sẽ được các chuyên gia lắng nghe tường tận và đưa ra những giải đáp gần gũi nhất.

ĐẶT CÂU HỎI VÀ XEM GIẢI ĐÁP TẠI ĐÂY

Tư vấn trực tuyến: Làm gì để an vui hơn trong năm mới? - Ảnh 1

Ảnh minh họa: Shutter Stock

Bạn cũng muốn biết năm mới có may mắn hơn, sức khỏe liệu sẽ tốt lên, công việc có được hanh thông và điều hệ trọng sẽ đến với mình sắp tới? Hãy trải lòng với chúng tôi. Mọi thắc mắc của độc giả sẽ được giải đáp từ các chuyên gia tư vấn trong chương trình tương tác trực tuyến diễn ra từ 9 giờ đến 11 giờ sáng 4.2 trên mục Vui Sống của chuyên trang iHay.vn.

Khi gửi câu hỏi tương tác TẠI ĐÂY , quý độc giả vui lòng cung cấp họ tên đầy đủ chính xác (có dấu) để giúp chúng tôi có thể đưa ra những giải đáp gần gũi nhất. Khi đăng tải câu chuyện của bạn đọc, chúng tôi sẽ viết tắt tên người hỏi để đảm bảo tính riêng tư. Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể gửi câu hỏi qua email của chương trình: vuisong@thanhnien.vn.

Chương trình tương tác trực tuyến trên chuyên mục Vui Sống diễn ra từ 9 đến 11 giờ sáng thứ Năm hằng tuần với sự tham gia tư vấn của nhiều chuyên gia thuộc các lĩnh vực tâm lý, tình cảm, sức khỏe, làm đẹp, tình yêu, hôn nhân, gia đình...

iHay.vn

Tin nóng

Tin mới