Tử vi 12 chòm sao ngày 4/5

Gốc
Ngày cuối tuần và cũng là ngày cuối cùng của kỳ nghỉ, các chòm sao cần thận trọng trong chi tiêu và dành thời gian ở bên những người mình yêu quý hoặc làm những việc mình thích.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương chuẩn bị đón chào một ngày chủ nhật khá may mắn và nhiều niềm vui, mọi thứ gần như hoàn hảo với bạn trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu. Bạn cần dành thời gian cuối ngày chăm sóc bản thân và có những phút giây hạnh phúc bên người ấy. Tình yêu thăng hoa sẽ giúp bạn có một sự hưng phấn tuyệt vời, có thể sẽ giúp ích nhiều cho công việc nữa đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn nên cố gắng tránh xa những rắc rối liên quan đến vấn đề tài chính trong ngày nha. Hãy nên chi tiêu một cách cẩn thận và hợp lý, nếu không sẽ chẳng thể nào thoát khỏi tình trạng “viêm màng túi” nặng vào cuối ngày đâu. Kim Ngưu cũng nên dành nhiều thời gian cuối ngày nghỉ ngơi và thư giãn, điều cần thiết là bạn phải duy trì một sức khỏe tốt.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn đừng nên để những chuyện cá nhân ảnh hưởng tới công việc, có nhiều khó khăn trong ngày sẽ có thể gây không ít trở ngại cho bạn. Tuy nhiên đến cuối ngày thì mọi việc lại đâu vào đó khi có sự hỗ trợ từ bạn bè. Bạn nên chuẩn bị kế hoạch trong ngày thật chu toàn trước khi bắt tay giải quyết bất cứ công việc nào nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay sẽ là một ngày khá may mắn khi có nhiều cơ hội đến với Cự Giải, tuy khá muộn, có thể là cuối ngày nhưng lại tạo ra được sức bật rất lớn giúp bạn đạt được những thành công ngoài mong đợi. Đó sẽ là một kết thúc khá tốt đẹp cho một ngày và chuẩn bị bước vào tuần mới.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên thận trọng khi thực hiện bất kỳ kế hoạch nào trong hôm nay, có vẻ như mọi thứ không thuận lợi cho lắm. Tuy nhiên, mọi việc sẽ suôn sẻ khi bạn tập trung cao độ, vai trò thuyền trưởng của Sư Tử là không thể thay thế, bạn nên phát huy tối đa để đạt nhiều thành công. Ngoài ra cũng nên chú ý một chút khi chọn người cộng tác.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy luôn tin tưởng vào những gì Xử Nữ đang thực hiện, bạn đang rất tràn trề năng lượng và hưng phấn. Hơn nữa, hãy luôn duy trì thái độ cởi mở và cầu thị nha. Mọi khó khăn rồi cũng sẽ qua đi, kết quả thành công là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực hết mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mọi người sẽ đánh giá Thiên Bình một cách tiêu cực nếu bạn cố tranh cãi đến cùng những vấn đề chung của nhóm, hãy thuận theo số đông đi nhé. Chủ nhật này là một ngày rất may mắn khi bạn đón nhận nhiều tin vui trong công việc, Thiên Bình nên dành thời gian buổi tối mời người ấy đi xem phim hay ăn tối.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bò Cạp chủ nhật này đừng chờ đợi mọi người, hãy chủ động trong những bước tiến của bạn. Ngày hôm nay, bạn có thể không đạt phong độ như mình mong muốn, nhưng đó đôi khi là cơ hội để bạn nghỉ ngơi đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy tập thói quen chi tiêu một cách tiết kiệm nhé, bạn sẽ để dành được một khoản kha khá cho những dự định cá nhân quan trọng đó. Thời gian buổi sáng, tin vui sẽ đến trong gia đình, phụ huynh dễ dàng đồng ý với những đề xuất cá nhân, đặc biệt là chuyện học hành. Vào buổi tối, Nhân Mã nên dành thời gian ở bên gia đình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mối quan hệ bạn bè rộng rãi giúp Ma Kết xử lý công việc tốt hơn, đó là dấu hiệu báo trước một ngày thành công. Tuy vậy, không đơn giản để thay đổi mọi việc khi chưa thật sự sẵn sàng và lên kế hoạch rõ ràng. Vào buổi tối, một vài dự định cá nhân có thể được thực hiện, Ma Kết đang đi rất đúng hướng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những mối quan hệ của Bảo Bình sẽ giúp đỡ cho bạn khá nhiều trong hôm nay, không phải bạn mà chính họ sẽ là nhân tố chính giúp tạo nên những thành công trong công việc. Điều cần thiết mà Bảo Bình nên thể hiện là sự khéo léo trong cách lãnh đạo, đó sẽ là chất keo giúp kết nối mọi nỗ lực của cá nhân thành sức mạnh tập thể đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Kinh nghiệm thực tiễn giúp Song Ngư tránh được nhiều sai sót trong việc hoạch định kế hoạch công việc. Trong ngày cuối tuần này, tin vui và may mắn sẽ đến vào đầu ngày, nhưng cũng tồn tại không ít thách thức. Vào buổi tối, không khí gia đình trở nên căng thẳng khi mối quan hệ giữa các thành viên không được nồng ấm.

Depplus.vn/MASK (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới