Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 2 ngày 27/7/2015

Gốc
Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 2 ngày 27/7/2015: Cự Giải nên dành cho bản thân thời gian để ước mơ, Sư Tử có thể thực hiện bất cứ điều gì, Nhân Mã cứ mặc kệ những điều đàm tiếu, dù là chính mình, Song Tử cũng cần quan tâm đến nhu cầu của người khác.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 2 ngày 27/7/2015

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tình cảm: Thẳng thắn bộc lộ suy nghĩ của mình với người ấy, nếu không sẽ chẳng có gì thay đổi (3 sao). Sự nghiệp: Có thể phải làm thêm giờ để bù lại cho những tuần qua không chuyên tâm vào công việc (1 sao). Sức khỏe: Không có gì đáng ngại về thể chất nhưng dễ bị căng thẳng thần kinh (4 sao). Tài chính: Thu nhập chuẩn bị tăng lên đáng kể (4 sao). Hợp nhất với: Xử Nữ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tình cảm: Chưa đến lúc để bạn gây ấn tượng với người ấy (2 sao). Sự nghiệp: Nhiều thay đổi cũng như thử thách đến với bạn (3 sao). Sức khỏe: Có thể tắm nước nóng trước khi đi ngủ nếu mấy đêm rồi trằn trọc (3 sao). Tài chính: Các cơ hội đầu tư đang đến rất gần (4 sao). Hợp nhất với: Ma Kết.

Song Tử (21/5-21/6)

Tình cảm: Dù là chính mình, Song Tử cũng cần quan tâm đến nhu cầu của người khác (5 sao). Sự nghiệp: Đang được các vì sao ưu ái - chuẩn bị được ký hợp đồng lao động, thăng chức hoặc tăng lương (5 sao). Sức khỏe: Cần đặc biệt chú ý tới dạ dày (3 sao). Tài chính: Nên quản lý tài sản thật cẩn thận (3 sao). Hợp nhất với: Xử Nữ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên dành cho bản thân thời gian để ước mơ.

Tình cảm: Hãy dành cho bản thân thời gian để ước mơ và chuyện trò với người ấy về những điều kỳ lạ (2 sao). Sự nghiệp: Chứng tỏ được khả năng làm việc xuất sắc của mình (4 sao). Sức khỏe: Nên dùng bữa vào nhiều thời điểm trong ngày với lượng đồ ăn ít hơn (4 sao). Tài chính: An toàn và ổn định tuyệt đối (4 sao). Hợp nhất với: Bảo Bình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tình cảm: Tương đối hài hòa và êm ấm (3 sao). Sự nghiệp: Sư Tử sẽ đạt được những gì bạn muốn - không có giới hạn cho điều mà bạn có thể làm được ngày hôm nay (3 sao). Sức khỏe: Nên cung cấp cho cơ thể lượng nước cần thiết (4 sao). Tài chính: Đây là thời gian thích hợp để bạn đầu tư (4 sao). Hợp nhất với: Song Ngư.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình cảm: Mọi chuyện vẫn có thể cứu vãn nếu Xử Nữ chưa buông tay (2 sao). Sự nghiệp: Những khi khó khăn nhất, hãy tự nhủ lòng rằng: Biến cố giúp chúng ta thêm từng trải và thêm mạnh mẽ (3 sao). Sức khỏe: Cảm thấy tràn trề năng lượng (5 sao). Tài chính: Đừng mua sắm những thứ không cần thiết dù có được tăng lương (3 sao). Hợp nhất với: Kim Ngưu.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tình cảm: Hãy nói về cảm xúc của mình nhiều hơn (3 sao). Sự nghiệp: Trước khi làm bất kỳ chuyện gì cũng cần phải suy tính trước sau (3 sao). Sức khỏe: Có thể tắm nước nóng trước khi đi ngủ nếu mấy đêm rồi trằn trọc (3 sao). Tài chính: Các cơ hội đầu tư đang đến rất gần (4 sao). Hợp nhất với: Bạch Dương.

Bọ Cạp (24/10-22/11)

Tình cảm: Cần quan tâm nhiều hơn tới người ấy (4 sao). Sự nghiệp: Đừng quá vội vàng với các dự định của mình, hãy để mọi thứ diễn ra thật từ tốn (3 sao). Sức khỏe: Thể chất mạnh mẽ, tinh thần minh mẫn (5 sao). Tài chính: Nên nhờ chuyên gia tư vấn trước khi ra quyết định (3 sao). Hợp nhất với: Ma Kết.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Tình cảm: Có vẻ ảm đạm và tẻ nhạt (1 sao). Sự nghiệp: Nếu có người gây rối hay chê bai Nhân Mã, hãy mặc kệ họ và cứ làm việc của mình (3 sao). Sức khỏe: Nhiều khả năng bị nhức đầu sổ mũi trong thời gian tới (3 sao). Tài chính: Nhờ nỗ lực của mình, bạn kiếm được khá nhiều tiền (5 sao). Hợp nhất với: Song Tử.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tình cảm: Sự chân thành luôn là chìa khóa cho mối quan hệ lâu dài (3 sao). Sự nghiệp: Đang phải đối mặt với nhiều khó khăn khác nhau, nhưng hãy cứ kiên trì và Ma Kết sẽ vượt qua tất cả (2 sao). Sức khỏe: Có thể bị ốm ngắn ngày trong thời gian tới (3 sao). Tài chính: Nếu đang có bất động sản thì nên bán bớt (5 sao). Hợp nhất với: Thiên Bình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình cảm: Không phải cứ giữ cho mọi thứ yên ả và bình lặng là bạn sẽ hạnh phúc (3 sao). Sự nghiệp: Công việc trì trệ làm bạn phiền lòng, đừng ngại chinh phục những thử thách mới (4 sao). Sức khỏe: Chú ý nghỉ ngơi hợp lý những khi có thể (3 sao). Tài chính: Chuẩn bị đón nhận nhiều tin vui (4 sao). Hợp nhất với: Bạch Dương.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tình cảm: Tận hưởng sự hài hòa và ổn định trong đời sống cá nhân (3 sao). Sự nghiệp: Cần học cách sắp xếp và ưu tiên công việc sao cho hợp lý (3 sao). Sức khỏe: Có thể bị ốm ngắn ngày trong thời gian tới (3 sao). Tài chính: Nếu đang có bất động sản thì nên bán bớt (5 sao). Hợp nhất với: Sư Tử.

Lam Lan

Tin nóng

Tin mới