Tử vi hôm nay (10/5) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử học cách an yên

Gốc
Tử vi hôm nay (10/5) của 12 cung hoàng đạo dự đoán Sư Tử học cách an yên, Xử Nữ cần được nghỉ ngơi.

(Ảnh: Weibo)

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay dự đoán Bạch Dương nên kìm chế những tham vọng ngoài tầm với của mình để giữ lại cho mình những cảm giác bình an. Nguồn cơn của mọi sự ức chế, áp lực đều do bạn đã với tay quá tầm, mặc những chiếc áo quá rộng để phải gồng mình lên. Hãy chấp nhận và trân trọng mình, dù bản thân mình thật nhỏ bé và yếu ớt.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu hôm nay cần học cách tiết chế cảm xúc, bạn luôn bị dao động bởi những nghi ngờ của chính mình với các mối quan hệ xung quanh nên chỉ cần một lời nói cũng khiến bạn chông chênh. Điều này chứng tỏ Kim Ngưu đang bất ổn về mặt cảm xúc và thiếu tự tin vào con người bên trong mình.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Chiêm tinh dự đoán Song Tử sẽ phải ra một số quyết định trong công việc và cuộc sống trong ngày hôm nay. Việc quyết định một điều gì đó sẽ khiến Song Tử nấn ná, áy náy trong lòng. Tuy nhiên, không ai có thể làm hài lòng tất cả mọi người, ở một thời điểm nào đó, bạn buộc phải đóng vai ác dù không muốn.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải hôm nay tập trung vào công việc và tìm kiếm các phương án tối ưu để giải quyết công việc hiện tại. Rõ ràng bạn không có giải pháp tích cực cho công việc hiện tại mà chỉ là đối phó, nhấc lên đặt xuống và làm tròn vai mà thôi.

(Ảnh: Weibo)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử hôm nay học cách an yên trong tâm trí, bạn đã quá mệt mỏi với việc phải lắng nghe và điều chỉnh tính cách để phù hợp với một nhóm người nào đó, hoặc những người đang muốn bạn trở thành hình mẫu mà họ nhào nặn, tôn thờ. Sư Tử hãy cứ là chính mình, bớt nói, bớt ồn ào, bạn sẽ tìm ra sự an yên mà bạn vẫn mong muốn.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Chiêm tinh dự đoán sức khỏe và tâm trí của Xử Nữ đang ở thời kì báo động. Bạn cần sắp xếp cho mình quãng thời gian để thư giãn và tĩnh tâm. Thời gian vừa qua Xử Nữ đã đối diện những áp lực căng thẳng quá sức.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình mới kết hôn gặp vấn đề với gia đình và các mối quan hệ xung quanh, dù bạn đã cố gắng hòa nhập nhưng dường như sự cố gắng của bạn là không đủ, đối phương cũng không thể trở thành đồng minh cho bạn trong những mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày, sự cô đơn thường trực là điều mà Thiên Bình đối diện và cần phải tự vượt qua.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp cần giữ im lặng trong hôm nay để giữ gìn hòa bình trong các mối quan hệ cần giữ, thắng hay thua trong một cuộc tranh luận rốt cuộc cũng chẳng để làm gì, khi mà người thắng lại chính là người thua, còn người thua lại tổn thương.

(Ảnh: Weibo)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Tử vi hôm nay dự đoán Nhân Mã nên dành thời gian cho bản thân và gia đình, một tuần mệt nhoài trôi qua và bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên mất những mối quan hệ ưu tiên khác trong cuộc sống. Hôm nay là ngày bạn nên làm việc đó.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết cẩn trọng với các mối quan hệ xã giao bởi bạn có thể bị vướng vào mối quan hệ tình ngay lí gian và phải thanh minh về sự trong sạch của mình. Để tránh điều này có thể xảy ra, tốt nhất Ma Kết nên im lặng khi trao đổi hoặc có ý định giới thiệu, làm quen người này với người khác.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình tận tâm với đối phương thôi chưa đủ, một mối quan hệ bền vững là mối quan hệ cần sự vun đắp của cả hai. Hôm nay, thay vì chăm chút cho người khác, bạn nên học cách quan tâm đến bản thân minh.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư hôm nay vấn vương chuyện cũ, là người hay hồi tưởng là triền miên trong thế giới riêng, chòm sao này cần học cách để không trở thành một người hướng nội đến tiêu cực. Cuộc sống này cần những giao tiếp với người khác để cân bằng suy tư của mình hơn.

Thông tin về Tử vi hôm nay (10/5) của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Tường Vy