Tử vi hôm nay (17/5) của 12 con giáp: Tuổi Dần bất mãn, tuổi Thìn đa nghi

Gốc
Tử vi hôm nay (17/5) của 12 con giáp: Tuổi Sửu hôm nay có nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm còn người tuổi Mão lại có thể sẽ gặp phải một số vấn đề về sức khỏe

(Ảnh: Sohu)

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Tý đang phải gặp phải rất nhiều áp lực, chỉ có điều bạn cũng khá lạc quan nên mọi thứ cũng vì thế mà nhẹ nhàng hơn. Tuy vậy, bạn cần phải học cách "nhạy cảm" hơn một chút để nắm bắt tâm lý của người đối diện, thấu hiểu suy nghĩ của người ấy dành cho bạn. Và nếu nhận được một vài lời khuyên thì hãy lắng nghe thay vì ậm ừ cho qua nhé, đó đều là những điều có ích cho bạn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay có nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Hãy cứ vui vẻ và bình tĩnh đón nhận nhé. Bạn chỉ cần đi chậm lại một chút để mọi thứ chắc chắn hơn, không vội vã để tránh vấp phải những sai lầm là được.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có vẻ như sẽ gặp phải một số chuyện không như ý, thậm chí có thể khiến bạn cảm thấy bất mãn. Điều bạn cần làm vẫn là không nên nóng giận mà xem xét thật kỹ nguyên do xuất phát từ đâu trước đã nhé. Bản tính bộc trực thẳng thắn có thể đem đến cho bạn những quyết định và hành động sai lầm.

Tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão có thể sẽ gặp phải một số vấn đề về sức khỏe, chủ yếu là do sự thay đổi của thời tiết thôi nên không có gì quá đáng ngại. Nhưng đó cũng là lời cảnh báo bạn cần quan tâm nhiều hơn đến mình.

(Ảnh: Sohu)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ có cơ hội đi xa trong một vài ngày tới, tuy nhiên có thể là bạn phải đi công tác thôi chứ không phải một chuyến du lịch để nghỉ ngơi, thư giãn. Một nửa, bạn cảm thấy khá hào hứng nhưng nửa còn lại lại thấy khá lo lắng. Tự tạo cho mình quá nhiều áp lực chưa bao giờ tốt cả, đừng quá đa nghi như vậy nhé.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cứ loanh quanh luẩn quẩn trong một mớ bòng bong đã diễn ra từ quá lâu, bạn không quyết định được bất cứ điều gì để thay đổi nhưng khi được người khác tư vấn, bạn cũng chẳng muốn lắng nghe hay tiếp thu. Bạn nên cân nhắc thật kỹ, bởi khi điều này càng kéo dài thì bản thân bạn sẽ càng mệt mỏi mà thôi. Chưa kể, khi không có tâm trạng để làm việc thì đương nhiên, "túi tiền" của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng theo nữa đấy. Sẽ là thiệt thòi đủ đường cho bạn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay có thể sẽ phải nhận nhiều lời phê bình và khiển trách. Dẫu có những điều là không đúng nhưng bạn cũng nên thay đổi tư duy và thái độ, đặc biệt là trong công việc.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi khá hào hứng và sẵn sàng cho công việc mới tuy bạn còn nhiều loay hoay chưa biết phải xử lý ra sao, nhưng với bản tính dũng cảm, quyết liệt và dám đương đầu với khó khăn của tuổi Mùi thì mọi chuyện sẽ không còn là vấn đề ngăn cản được bạn.

(Ảnh: Sohu)

Tuổi Thân

Hãy cứ là chính bạn ngay cả khi người khác nói những điều chẳng ra sao về bạn. Vốn dĩ chỉ là những lời nói sau lưng thì bạn quan tâm làm gì?

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay cảm thấy khá lo lắng vì những vấn đề đang xảy ra xung quanh bạn. Thả lỏng tinh thần, thư giãn và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho cả những điều tồi tệ nhất để không bị "sốc" nhé, tuy nhiên tử vi hôm nay cho thấy rằng bạn cần học cách suy nghĩ lạc quan và tích cực hơn. Bởi khi không xảy ra điều này, biết đâu một ngày khác lại có điều tồi tệ hơn thế xuất hiện thì sao? Ai cũng sẽ có lúc phải đối mặt với những chuyện kém may mắn, và bạn cũng vậy. Trưởng thành và mạnh mẽ hơn nữa nhé.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có một ngày với tình hình tài chính khá tệ khi "túi tiền" đã cạn sạch. Nếu nhận được những lời mời ra ngoài ăn tối hay đi chơi thì hãy khéo léo từ chối nhé. Đừng để đến lúc phải đi vay mượn.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp dự báo rằng người tuổi Hợi có một ngày khá êm đềm và vui vẻ bên cạnh người thân nhưng cuộc gặp vô tình với người yêu cũ đột nhiên khiến tinh thần bạn lại trở nên vô cùng tồi tệ.

Trong ngày, bạn nên đi ra ngoài vui chơi, hẹn hò cùng đám bạn thân thay vì chìm đắm trong quá khứ nhé.

* Thông tin về tử vi hôm nay (17/5) của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Như Ý