Tử vi hôm nay (2/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tự chủ, Thiên Bình mộng mơ

Gốc
Tử vi hôm nay (2/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán Xử Nữ tự chủ trong khi đi chòm sao Thiên Bình lại khá mộng mơ.

(Ảnh: Sina)

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay dự đoán Bạch Dương độc thân trở nên lười nhác để lên kế hoạch hẹn hò, cho dù những dịp cuối tuần, lễ tết nhìn thấy người ta có đôi có cặp bạn cũng chạnh lòng, tuy nhiên vì động lực không đủ lớn để tái thiết một mối quan hệ mới nên dù bạn lấy hết sức bình sinh để để ý đến một ai đó nhưng rồi bạn lại chẳng làm gì để tiến tới cả.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Chiêm tinh hôm nay cho thấy Kim Ngưu có chút bất mãn với đối phương, thực ra những mâu thuẫn lặt vặt hàng ngày rất nhiều nhưng bạn thường học cách chấp nhận những thói xấu của đối phương như cách mà họ chấp nhận ở bạn những điểm không toàn vẹn. Tuy nhiên, sự khó chịu trong lòng luôn luôn hiện hữu, hôm nay là một ví dụ.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử đã từng tan vỡ những mối quan hệ tưởng chừng như mãi mãi, điều này khiến chòm sao này cảm thấy bị đả kích và mất đi niềm tin vào tình yêu. Song Tử nên nhớ, bạn đối với tình yêu thế nào, tình yêu sẽ trả lại bạn y như thế, nếu chưa gặp đúng người, có duyên ắt sẽ gặp.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải cứ sống trong những hoài niệm về người cũ, cho dù quá khứ của bạn và người ấy cũng chẳng có gì tốt đẹp. Sự đoái thương hoài niệm khiến bạn so sánh mọi mối quan hệ hiện tại với quá khứ, cuối cùng, quanh bạn chẳng còn ai, bởi họ sống cho hôm nay, còn bạn cứ ngoái lại ngày hôm qua chẳng biết để làm gì.

(Ảnh: Weibo)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử hôm nay chớ vội tắt lửa lòng và thất vọng với tình yêu, khởi nguồn của thất vọng chính là do bạn kỳ vọng, dù đã dặn mình phải tỉnh táo nhưng chòm sao này chưa bao giờ hết cuồng si trong tình yêu. Cảm xúc chập chờn cũng từ đó mà ra.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Chiêm tinh cho thây Xử Nữ tự chủ trong các mối quan hệ tình cảm, bạn không để mình quấn quýt và sa đà vào một mối quan hệ, nhưng cũng biết cách để làm mối quan hệ đó nồng nàn. Thái độ tự chủ và bản lĩnh của bạn trong tình yêu là sợi dây gắn kết bạn với đối phương bền chặt nhất.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Tử vi hôm nay cho thấy Thiên Bình luôn mơ mộng về một cuộc tình núi cao vực sâu, đi vào huyền thoại trong cuộc đời bạn. Tuy nhiên, tất cả các kịch bản mà bạn tưởng tượng ra đều trật lất, cuối cùng thay vì mơ mộng, bạn nên làm điều gì đó thực tế hơn, yêu chính mình là một ý hay.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp hôm nay chớ cả giận mất khôn mà nói hết đường quay lại, đến khi nhận ra mình lỡ lời xin lỗi cũng đã muộn màng. "Lời nói đọi máu", nhất là những lời dành cho người ấy, người mà bạn yêu thương hoặc đã từng yêu thương thì lại càng nên thận trọng.

(Ảnh: Weibo)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Chiêm tinh cho thấy Nhân Mã đã bớt ảo tưởng trong tình yêu, rằng chỉ cần một túp lều tranh là đã có hai trái tim vàng. Hôm nay bạn làm việc chăm chỉ hơn cũng là để giữ cho mái ấm của mình được đủ đầy, tình yêu cũng vì thế mà sâu nặng hơn.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết hôm nay như người "tự kỷ", bạn không còn thiết tha với việc chinh phục đối phương hoặc thả lời bông đùa với người khác giới, việc mà bạn làm hàng ngày như một thú vui. Ai cũng thế, khi rơi vào tình trạng không biết mình muốn gì, hoặc phải trả giá cho những điều mình đã gây ra, tự khắc bản thân sẽ át chế những thói xấu.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Tử vi hôm nay cho thấy Bảo Bình dù có người ở bên cạnh nhưng trong lòng bạn vẫn cảm thấy đây không phải là sự lựa chọn cuối cùng, nhìn đông ngó tây và cuối cùng bất mãn với mối quan hệ hiện tại khiến Bảo Bình cảm thấy khó chịu với chính mình, với sự lựa chọn của mình.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư độc thân không tìm kiếm bạn đời, chòm sao này tìm kiếm tri âm tri kỷ, người có thể cùng tư duy và lẽ sống, có thể nói các câu chuyện từ chính trị đến kinh tế, từ văn hóa đến tình yêu với Song Ngư, tuy nhiên điều đó như mò kim đáy bể.

* Thông tin về Tử vi hôm nay (2/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Tường Vy