Tử vi hôm nay (6/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải 'ngày lắm mối tồi nằm không'

Gốc
Tử vi hôm nay (6/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng: Nhân Mã đang học cách vượt qua nỗi cô đơn một mình chứ nhất định không chịu nhún nhường.

(Ảnh: Pinterest)

Tử vi hôm nay (6/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Hôm nay là một ngày khá suôn sẻ với chuyện tình cảm của Bạch Dương. Với những người đã có "một nửa", bạn cảm nhận được sự hạnh phúc bình dị bên "người ấy". Còn với những người đang độc thân thì vận tình duyên lại đang đến kỳ nở rộ, do vậy bạn dễ dàng tìm kiếm được người thương thông qua các ứng dụng mạng xã hội.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu biết rằng chuyện tình cảm vốn là thứ không thể ép buộc. Thế nhưng lần này, dù có phải chịu đựng tổn thương ra sao, bạn cũng nhất quyết phải làm theo đúng quyết định của mình. Bạn tự nhủ bản thân tin là điều này sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp phía trước mà không nhìn ra nó đang làm bạn và người bạn thương đau khổ đến như thế nào.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử chưa có người yêu dường như vẫn tiếp tục phải đối diện với hiện thực đau lòng là bạn chưa thể gặp được một người thích hợp đâu. Nếu có gặp được một ai đó thì hai bạn cũng chưa thể đi xa được.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải nhiều khả năng rơi vào trường hợp "ngày lắm mối tồi nằm không". Sau nhiều tổn thương, bạn khép mình lại và chỉ muốn đi chơi thoáng qua, chứ chưa có ý định tiến xa hơn. Điều này đem đến cho bạn nhiều sự cô đơn hơn mà thôi, nên hãy cân nhắc thật kĩ Cự Giải nhé.

(Ảnh: Pinterest)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Hôm nay, Sư Tử được lắng nghe một vài lời khuyên từ những người đi trước. Mọi thứ cần có thời gian để phục hồi, và bạn cũng vậy. Khi không bước đi nhanh được thì bạn nên đi chậm lại.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ đã có thể lấy lại sự bình tâm trong mọi chuyện. Bởi thế mà cuộc sống của bạn cũng trở nên dễ thở hơn rất nhiều.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Với những Thiên Bình chưa có cặp đôi thì hôm nay là một ngày vận đào hoa của bạn vô cùng nở rộ. Bạn cảm thấy hứng thú với những người đang đến bên mình nhưng lại chưa biết mình thực sự dành nhiều tình cảm cho ai nhất. Nếu cảm giác đơn thuần chỉ là thích, bạn chưa nên nghĩ tới việc đặt tên cho mối quan hệ này đâu.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp đã có cặp đôi có thể sẽ xích mích, cãi vã với "người ấy" vì những chuyện cơm, áo, gạo, tiền. Dù thế nào, bạn cũng nên nhịn một chút. Gây gổ cũng đâu ích gì. Hãy cho người ta thấy rằng bạn luôn là sự lựa chọn tốt nhất.

(Ảnh: Pinterest)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã đang học cách vượt qua nỗi cô đơn một mình chứ nhất định không chịu nhún nhường. Ngày hôm nay bạn thấy rằng mình chẳng cần ai cả. Sự ngang bướng đôi khi cũng giúp ích cho bạn đấy.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Bỏ qua một lần, ắt sẽ có lần hai. Bạn cần cương quyết và cứng rắn hơn nữa chứ không nên thả trôi mọi chuyện như vậy. Muốn chuyện tình yêu của mình được suôn sẻ, đơn giản và ít khổ đau hơn thì hãy thật rạch ròi.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình hôm nay nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình. Một bữa cơm ấm cúng rồi cùng nhau ra ngoài chơi, xem phim cũng là một ý tưởng không hề tồi đâu.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Song Ngư có thêm nhiều lựa chọn hơn trong tình yêu. Bạn cho phép mình được thoải mái đón nhận thêm những người khác chứ không còn chỉ biết ngồi đó và trông chờ vào một người duy nhất ấy nữa. Đồng thời, sự thay đổi này cũng khiến cho người ấy bắt đầu lo sợ và để ý tới bạn nhiều hơn.

* Thông tin về Tử vi hôm nay (6/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Xem thêm

Như Ý