Tử vi ngày 14/6/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tị có điềm báo cát tường trong công việc

Gốc
Theo tử vi 12 con giáp ngày 14/6/2019 báo hiệu hôm nay tuổi Tị sẽ đón nhận điềm báo cát tường với nhiều may mắn trong công việc và đường tài lộc.

Tuổi Tị chỉ cần cố gắng trong công việc thì nhất định sẽ kiếm được thêm rất nhiều tiền tài

(Ảnh minh họa)

Tử vi thứ sáu ngày 14/6/2019 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 14/6 cho thấy, công việc của tuổi Tý hôm nay sẽ gặp phải cản trở vì những lý do khách quan hoặc bị người khác làm khó. Nếu con giáp này không biết cách hạn chế sai sót thì rất có thể sẽ trở thành tâm điểm để kẻ xấu mang ra bêu rếu.

Chuyện tình yêu đôi lứa của bạn thêm phần khởi sắc. Những người độc thân nhờ có sự giúp đỡ, mai mối của bạn bè nên dễ tìm được đối tượng ưng ý, còn người đã có đôi có cặp thì tình cảm càng thêm sinh động, lãng mạn và hài hòa hơn.

Giờ tốt: 7h đến 10h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 14/6/2019 của tuổi Sửu

Vận trình tài lộc hôm nay của tuổi Sửu vượng hơn rất nhiều. Những người làm kinh doanh buôn bán sẽ có có nhiều may mắn, hàng hóa bán chạy tấp nập theo đó tiền tài vào như nước. Nhìn chung bạn sẽ có một ngày bận rộn từ sáng tới tối.

Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay của bản mệnh vô cùng tốt đẹp. Vợ chồng bạn càng ngày càng thấu hiểu nhau hơn, cùng đồng tâm hiệp lực, chung sức phấn đấu để gây dựng tổ ấm của cả hai người.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi thứ sáu ngày 14/6/2019 của tuổi Dần

Thứ sáu này phương diện tài chính của tuổi Dần gặp nhiều khó khăn, nếu như bạn đang muốn khởi nghiệp hoặc là đầu tư vào những dự án, công trình lớn thì đây không phải thời điểm phù hợp. Nhưng nếu bạn không muốn thay đổi ý định của mình thì có thể vay mượn người thân.

Ngũ hành mộc thổ tương xung khiến cho chuyện tình cảm của bản mệnh không được suôn sẻ, tình duyên của con giáp này thất thường, khi có khi không. Thái độ của đối phương không rõ ràng lúc thì trao cho bạn hi vọng lúc lại dập tắt nó khiến bạn thất vọng vô cùng.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi thứ sáu ngày 14/6/2019 của tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão hôm nay không được suôn sẻ lắm, tránh mất tập trung, sao nhãng mà gây hậu họa trong công việc. Không được nóng vội trong lúc làm việc, bạn hãy cứ chậm mà chắc để tránh gặp phải sai lầm.

Thứ sáu là ngày ngũ hành thổ kim tương sinh nên rất tốt cho chuyện tình cảm của con giáp này. Nếu như hai bạn đang có ý định về chung một nhà trong thời gian tới thì hãy tận dụng thời điểm này để ra mắt gia đình hai bên.

Giờ tốt: 0h đến 10h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 14/6/2019 của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 14/6 cho thấy công việc của tuổi Thìn hôm nay xuất hiện những bất ổn, trong lúc làm việc phát sinh ra những bất cập khiến bbanjroois trí. Tuổi Thìn nên thận trọng xem xét và đánh giá sự việc một cách tổng quát để có hướng giải quyết đúng đắn.

Hôm nay vận trình tình duyên của tuổi Thìn sa sút do gặp ngày Sửu Thìn tương hại. Rất có thể có kẻ thứ ba đang cố tình chen ngang vào cuộc tình của bạn, gây mâu thuẫn, cản trở tình yêu của bạn và người ấy.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 14/6/2019 của tuổi Tị

Hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Tị có điềm báo cát tường, nhiều may mắn. Bản mệnh sẽ có một ngày tiền bạc dồi dào, hưởng lộc trời cho. Nếu bạn cố gắng tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công việc thì chắc chắn sẽ còn kiếm được nhiều tiền hơn nữa.

Ngày Tị Sửu bán hợp báo hiệu đường tình duyên của con giáp này khởi sắc không ngừng. Vận đào hoa nở rộ, bạn có thể tìm thấy tình yêu của đời mình, hãy chủ động và cởi mở hơn nữa trong các mối quan hệ để sớm kết thúc cuộc sống chăn đơn gối chiếc.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi thứ sáu ngày 14/6/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp thứ sáu ngày 14/6 cho thấy tuổi Ngọ sẽ đón nhiều tin vui về chuyện tiền bạc. May mắn đến với bạn khá bất ngờ, thậm chí có người còn bốc thăm trúng thưởng, được người thân cho tiền hoặc nhận được tài trợ, điều này khiến bạn vui cả ngày.

Hôm nay là ngày Sửu Ngọ tương hại nên con giáp này trở nên nóng nảy hơn thường. Vì bực tức mà bạn buông ra những lời lẽ làm tổn thương người mình yêu thương, khiến cho mối quan hệ tình cảm của cả hai thêm căng thẳng.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 14/6/2019 của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp cho thấy điềm báo Mùi Tý tương hại khiến con giáp này dễ bị tổn thương, sa sút tinh thần, khiến bạn không còn tập trung vào công việc. Do đó công việc tồn đọng và bạn phải nhận sự chỉ trích từ cấp trên rất gay gắt.

Hôm nay tuổi Mùi có thể gặp nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm của mình. Hôn nhân chính là bước ngoặt của cuộc đời, nó sẽ mang tới hạnh phúc khi bạn có người chung đôi, nhưng cũng có lúc cảm thấy mệt mỏi vì mâu thuẫn gia đình.

Giờ tốt: 20h đến 23h

Quý nhân phù trợ: Dậu Thìn

Tử vi thứ sáu ngày 14/6/2019 của tuổi Thân

Vận trình tài lộc của tuổi Thân khá ổn định, tài chính vững vàng, tiền bạc dư dôi. Nhân cơ hội này bạn hãy xem xét đến việc đầu tư tài chính để tiền bạc sinh sôi nảy nở, nhưng chỉ nên tham gia vào những lĩnh vực mà mình am hiểu.

Về phương diện tình cảm, con giáp này quá tập trung vào công việc mà chưa có thời gian dành cho gia đình và cho nửa kia. Chính vì vậy, bạn cần điều tiết thời gian hợp lí để dành thời gian cho những người mình yêu thương nhiều hơn.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 14/6/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu được quý nhân che chở nên tài lộc vượng phát, đầu tư làm ăn có lãi. Nhìn chung mọi việc từ lớn đến nhỏ trong ngày đều diễn ra thuận lợi, nhất là những việc có liên quan tới tài chính là bạn đã cầm chắc chiến thắng trong tay.

Ngày Dậu Sửu bán hợp mang tình yêu đến cho người tuổi Dậu. Bạn biết cách sử dụng thế mạnh của mình trở thành điểm thu hút với người khác phái, hãy tận dụng điều đó để tìm kiếm người cùng chung bước chung đôi với mình.

Giờ tốt: 14h đến 18h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 14/6/2019 của tuổi Tuất

Thứ sáu này tuổi Tuất không may mắn trong chuyện tiền bạc, làm ăn kinh doanh trong ngày hôm nay, do đó hãy tạm hài lòng với những gì mình đang có, đừng quá tham vọng để rồi để bản thân phải mệt mỏi. Tuổi Tị nên tránh tham gia vào các hoạt động mua bán nhà đất, sang tên đổi chủ cửa hàng trong ngày hôm nay.

Chuyện tình cảm của con giáp này đạt được nhiều bước tiến đáng kể, hai người ngày càng hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn, tình cảm cũng nhờ đó mà được vun đắp lên nhiều, dự là không lâu nữa sẽ có thể có quả ngọt cho mối quan hệ của hai người.

Giờ tốt: 18h đến 22h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 14/6/2019 của tuổi Hợi

Tử vi ngày 14/6 12 con giáp dự báo công việc hôm này của tuổi Hợi vô cùng thuận lợi và hanh thông. Bản mệnh là người có trách nhiệm, biết mình cần phải làm gì để hoàn thành trọng trách. Bạn cũng biết cách cân bằng để không khiến cho công việc gây áp lực cho mình.

Hôm nay nhờ Tam hội cục che chở nên đường tình duyên của tuổi Hợi trong thứ sáu này khởi sắc lên nhiều. Bạn trân trọng những gì mình có, chăm sóc cho gia đình nhỏ và luôn dành những khoảng thời gian rảnh rỗi để quây quần bên người thân.

Giờ tốt: 14h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Xem thêm: Những mẹo hay giúp cho bếp núp trở nên dễ dàng hơn (Nguồn Zing)

/**/