Tử vi ngày 17/6/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thân Chính Quan nâng đỡ

Gốc
Theo tử vi 12 con giáp ngày 17/6/2019, hôm nay đường công danh của tuổi Thân được Chính Quan nâng đỡ nên khởi sắc và tăng tiến hơn rất nhiều.

Tuổi Thân được Chính Quan mang đến nhiều may mắn trên đường công danh sự nghiệp (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ hai ngày 17/6/2019 của tuổi Tý

Hôm nay người tuổi Tý nhờ có thiên tài trợ giúp nên gặp nhiều thuận lợi trong việc kinh doanh và có những nguồn thu nhập ngoài luồng. Nếu như bạn có nghề tay trái sẽ gặt hái được nhiều thành quả, tiền bạc rủng rỉnh, chẳng mấy chốc mà giàu to đâu.

Vận trình tình cảm không có nhiều tiến triển, người độc thân hài lòng với cuộc sống tự do mình đang có và cũng chưa có ý định thay đổi mặc dù xung quanh giục giã rất nhiều. Điều quan trọng là bạn chưa thực sự sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới hay có thể chăm sóc cho một người khác.

Giờ tốt: 12h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Tử vi thứ hai ngày 17/6/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay trong công việc tuổi Sửu không gặp may mắn. Bản mệnh cảm thấy không còn đam mê với công việc hiện tại, có thể vì môi trường làm việc không giúp bạn phát huy được hết năng lực của bản thân.

Tử vi 12 con giáp ngày 17/6 báo hiệu người tuổi Sửu khá may mắn trong ngày đầu tuần này. Tam hợp quý nhân se duyên tơ hồng cho những bạn còn độc thân sớm tìm được người tâm đầu ý hợp.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 17/6/2019 của tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần trong hôm nay khó bề định trước, nhìn chung có cả điểm tốt lẫn điểm xấu. Công việc có phần trì trệ, chịu thiệt thòi ấm ức vì đối thủ cạnh tranh âm mưu lừa gạt. Tuổi Dần dễ rơi vào tình thế có làm mà không có hưởng.

Ngày Kim Mộc xung khắc do vậy tuổi Dần còn gặp phải những trắc trở trong tình duyên. Người mình thương lại không có tình cảm với mình, người có tình với mình thì bản thân chẳng chút gì rung động.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 17/6/2019 của tuổi Mão

Ngày đầu tuần công việc của tuổi Mão rất thuận lợi. Bạn được cấp trên cất nhắc và khách hàng đề bạt nên khá thuận lợi, đạt thành tích cao, có thể được nắm giữ vị trí quan trọng hơn. Đây là thời điểm quan trọng đối với sự nghiệp của con giáp này nên hãy tiếp tục cố gắng, thận trọng, thể hiện bản thân thật xuất sắc.

Đổi lại, vận trình tình cảm không được như ý. Các cặp đôi bất đồng quan điểm, còn nhữn người độc thân mặc dù có tình cảm với nhau tuy nhiên cả hai chưa chắc đã đến được với nhau bởi còn rất nhiều lý do ngăn cản.

Giờ tốt: 16h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 17/6/2019 của tuổi Thìn

Vận trình tài lộc trong ngày hôm nay của tuổi Thìn khá tốt, đầu tuần là thời điểm con giáp này sẽ có những khoản thu bất ngờ. Nếu có dự định đầu tư kinh doanh thì bạn có thể bắt đầu thực hiện, tỷ lệ thành công sẽ khá cao.

Hôm nay, bản mệnh có tam hợp cục vượng duyên, đối với người độc thân thì không quá ảnh hưởng nhưng với người có đôi có lứa, người đã kết hôn thì cực kì có lợi. Vốn có hiểu lầm thì sẽ được hóa giải, vốn đã thân thiết thì càng thêm gắn bó ngọt ngào.

Giờ tốt: 21h đến 23h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 17/6/2019 của tuổi Tị

Theo tử vi 12 con giáp ngày 17/6 cho biết hôm nay tuổi Tị được cát tinh che chở nên gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Cát tinh này phù trợ cho công danh phát đạt, tài lộc dồi dào, có thể nói vấn đề tiền bạc trong tuần của bản mệnh cực kỳ tốt.

Vận đào hoa trong ngày hôm nay của con giáp này rất vượng. Bản mệnh sẽ có nhiều nhân duyên gặp gỡ với người khác phái. Tị Dậu bán hợp, đây là cơ hội tốt cho tuổi Tị thay đổi tình trạng hôn nhân của mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi thứ hai ngày 17/6/2019 của tuổi Ngọ

Vận rình tài lộc của nguowig tuổi Ngọ hôm nay rất vượng nhờ có thực thần dẫn lối. Bỏ qua những khúc mắc trước đó, bản mệnh đã nhìn ra được cơ hội làm ăn thực sự, hứa hẹn trong tương lai sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho bạn. Được quý nhân giúp đỡ, mọi chuyện cũng trở nên thuận lợi hơn.

Tuy nhiên ngũ hành sinh xuất cũng gây ra đôi chút rắc rối trong mối quan hệ tình cảm của người tuổi Ngọ. Bất đồng ý kiến, người ấy mong muốn bạn an toàn và ổn định trong những bước đi tương lai nhưng bản mệnh mới đạt được thành công nên không chịu nghe theo.

Giờ tốt: 8h đến 10h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 17/6/2019 của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp báo hiệu mọi việc của tuổi Mùi đều rất tốt đẹp. Tài lộc hanh thông bất ngờ, cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng tiến, báo hiệu một tuần với thu nhập vượt trội, tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi trong ngày hôm nay cũng rất hài hòa và đằm thắm. Những người yêu nhau có nhiều thời gian ở cạnh nhau, quan tâm và chăm sóc nhau hơn. Người độc thân cũng sẽ có cơ hôi rất cao để gặp được người phù hợp với mình.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 17/6/2019 của tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp ngày 17/6 báo hiệu hôm nay tuổi Thân được Chính Quan mang đến tin vui về đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh đang được cấp trên ưu ái trao cho nhiều cơ hội để thể hiện năng lưc của mình đó, hãy cố gắng lên nhé.

Những người tuổi Thân trong ngày hôm nay sẽ đón nhận được nhiều tin vui có liên quan tới chuyện tình cảm. Nhờ có tam hợp vượng duyên cho nên những người còn độc thân sẽ gặp được nửa kia của mình một cách bất ngờ, vận đào hoa nở rộ.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 17/6/2019 của tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của tuổi Dậu trong ngày đầu tuần này thăng trầm khó đoán định, tiền bạc vào nhiều nhưng lại khó tích tụ vì luôn có những tình huống bất ngờ xảy ra khiến bạn phải chi tiền và chẳng tiết kiệm được gì. Dù cũng muốn tiết kiệm nhưng con giáp này không thực hiện được.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu hôm nay không mấy thuận lợi. Bạn dễ cảm thấy buồn thương cho chính thân mình khi mà xung quanh mọi người đều có đôi có cặp thì con giáp này vẫn chăn đơn gối chiếc 1 mình mà thôi.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 17/6/2019 của tuổi Tuất

Công việc đầu tuần của tuổi Tuất không được tốt lắm, có thể vì nhiều người còn lưu luyến những ngày nghỉ cuối tuần hoặc thời gian đi du lịch mà chưa thể bắt kịp nhịp độ làm việc, khiến tiến độ công việc không được như dự kiến, bạn nên chấn chỉnh lại thái độ để vực dậy hiệu suất làm việc của mình.

Vận trình tình duyên của tuổi Tuất khá rực rỡ, tình yêu nồng ấm, tình thân gắn kết. Các cặp đôi có thể nâng cấp mối quan hệ của mình để tiếp thêm niềm tin cho cả hai trên con đường đi tới tương lai.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 17/6/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có Chính Ấn ở bên chỉ lối dẫn đường, có cơ hội để phát huy hết khả năng của mình. Những thành tích mà con giáp này đạt được có thể giúp bạn tiến gần hơn đến thành công đó. Thời cơ để thăng quan tiến chức đã đến, tuổi Hợi hãy cố gắng nhiều hơn, đừng phạm sai lầm lúc này nhé.

Chuyện tình duyên nhờ đào hoa vượng nên thêm phần thắm sắc, tuổi Hợi đón nhận nhiều tin vui về chuyện tình cảm. Người độc thân hãy mở lòng mình hơn để tăng thêm cơ hội gặp được định mệnh cuộc đời mình. Các cặp đôi nên dành thời gian hâm nóng tình cảm thêm gắn bó.

Giờ tốt: 5h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

* Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính giải trí và tham khảo

Xem thêm: Lái xe máy sống sót thần kỳ sau khi đâm vào ô tô (Nguồn zing)

/**/