Tử vi ngày 19/6/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dần tình cảm xuống cấp

Gốc
Theo tử vi 12 con giáp ngày 19/6/2019 dự báo trong thứ tư này vận trình tình cảm của tuổi Dần tiếp tục đi xuống dẫn tới nhiều mâu thuẫn, tranh cãi trong tình yêu.

Tuổi Dần sẽ có một ngày đối mặt với những mâu thuẫn, tranh cãi trong tình yêu giữa bạn và người ấy. (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ tư ngày 19/6/2019 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Tý sẽ đón nhận những cơ hội tăng lương, thăng cấp. Tuy nhiên cùng với bổng lộc là trách nhiệm mà con giáp này sẽ phải lãnh nhận. Ngoài ra, trong ngày hôm nay bạn cần cẩn thận với lời ăn tiếng nói của mình hơn để tránh mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Vận trình tình cảm trong ngày xảy ra những trục trặc nhỏ. Sự nóng giận chỉ giúp bạn thỏa mãn cơn tức còn thực tế nó không giúp giải quyết được bất cứ vấn đề gì, thậm chí tệ hơn khi bạn trút giận lên người khác. Hãy nhớ gia đình và người yêu thương là chốn để chia sẻ nhưng không phải để trút giận.

Giờ tốt: 9h đến 12h

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi thứ tư ngày 19/6/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu cần đề phòng họa tiểu nhân. Người đó có thể ở rất gần bạn, chỉ lơ đễnh một chút thôi là bị chơi xấu liền, nhất là trong công việc đừng đặt toàn bộ niềm tin vào người khác kẻo bị nẫng tay trên, chơi xấu lúc nào không hay.

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu trong thứ tư này có nhiều mâu thuẫn. Con giáp thiếu sự điềm tĩnh nên gây ra hiểu lầm liên tiếp, khi các vấn đề không được giải quyết sẽ trở nên trầm trọng hơn. Hậu quả là bạn có thể mất đi tình yêu của đời mình.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 19/6/2019 của tuổi Dần

Ngày hôm nay, tuổi Dần có quý nhân giúp đỡ, có người đưa đường chỉ lối do vậy bản mệnh hoàn thành hầu hết mọi công việc, gây ấn tượng tốt với cấp trên. Nhờ đó mà khoảng cách tiến tới mục tiêu được rút ngày lại, sự nghiệp cải thiện đáng kể.

Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay của tuổi Dần cũng không tốt hơn là bao khi mà những tranh chấp, mâu thuẫn căng thẳng giữa bản mệnh và người ấy liên tục xảy ra. Bạn cảm thấy mệt mỏi khi suốt ngày phải chạy theo giải thích và chứng minh tình cảm của mình cho người ấy.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 19/6/2019 của tuổi Mão

Thứ tư này, tuổi Mão có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cũng như tài lộc, nếu nhanh tay nắm bắt thì chắc chắn sẽ thu được tiền bạc về tay. Tuy nhiên trước khi tiến hành làm mọi việc bạn cần phải thận trọng, không nên vội vàng mà mắc phải sai lầm.

Vận đào hoa hôm nay của con giáp này rất vượng. Bạn có nét quyến rũ và hấp dẫn đặc biệt khiến đối phương không thể rời mắt. Đây cũng chính là cơ hội để những người độc thân gặp được người tâm đầu ý hợp với mình.

Giờ tốt: 6h đến 10h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ tư ngày 19/6/2019 của tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong hôm nay có quý nhân tương trợ nên mọi việc thuận lợi hơn hẳn. Chỉ cần bạn chịu bỏ công sức nghiê túc ra làm thì thành quả đạt được sẽ rất mĩ mãn.

Vận trình tình cảm rất vượng, bản mệnh có thể tìm được một nửa cho mình trong những tình huống bất ngờ. Người đã có gia đình thì vợ chồng cũng rất hòa thuận, yêu thương nhau, mọi khúc mắc trong quá khứ đều được hóa giải khiến cho cả hai đều vui vẻ trở lại mà tình yêu của hai bạn cũng không bị ảnh hưởng.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi thứ tư ngày 19/6/2019 của tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp ngày 19/6 dự báo hôm nay, vận trình công danh tài lộc của tuổi Tị vượng phát. Các công việc được giải quyết nhanh chóng thuận lợi. Tài quản lý công việc và lãnh đạo của bạn cũng phát huy tối đa, khiến cộng sự cũng như cấp trên cực kỳ hài lòng.

Trong ngày ngũ hành hỏa vượng, tuổi Tị cần chú ý tiết chế cảm xúc đừng để sự nóng giận ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn và người ấy. Bạn cần phải học và cố gắng kiểm soát cảm xúc mỗi ngày chứ không chỉ riêng trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi thứ tư ngày 19/6/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ làm việc rất tập trung, tuy nhiên sự háo thắng có thể khiến con giáp này phải trả giá khá lớn trên con đường sự nghiệp. Khi hiểu rằng không có chiến thắng nào là nhanh chóng, không có thành công nào là dễ dàng, con giáp này sẽ rất tập trung vào rèn luyện bản thân.

Chuyện tình yêu chưa bao giờ dễ dàng với con giáp này như trong ngày hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp với mình. Khi biết được điều đó có thể sẽ là người ở bên cạnh cho đến cuối cuộc đời.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 19/6/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi có bước tiến đáng kể trong sự nghiệp, bản mệnh có cơ hội làm ăn lớn, tài lộc vượng do không thiếu các mối làm ăn, dự án đầu tư, kinh doanh liên tiếp sinh lời, thu về những nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Chuyện tình cảm không được thuận lợi, mâu thuẫn giữa các cặp đôi liên tiếp xảy ra với tần suất lặp đi lặp lại nhiều lần. Bạn nên bỏ cái tôi xuống và lắng nghe, thấu hiểu đối phương nhiều hơn. Thời gian ở bên nhau đã ít, đừng để những tranh cãi làm phá hỏng mối quan hệ của cả hai.

Giờ tốt: 17h đến 20h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 19/6/2019 của tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp ngày 19/6 cho thấy đường công danh sự nghiệp tuổi Thân có dấu hiệu khởi phát. Một vài khó khăn trước đó tưởng không cách giải quyết thì trong cái khó ló cái khôn, bạn đã tìm ra được ý tưởng sáng tạo và độc đáo đến bất ngờ, ghi điểm cộng với cấp trên.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ tư ngày 19/6/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay trong công việc, tuổi Dậu được đặt vào những hoàn cảnh khá trớ trêu, nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, đòi hỏi phải nhanh trí và cực kỳ bản lĩnh. Sự thông minh và khéo léo của bạn sẽ phát huy tối đa trong ngày hôm nay.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy nên chia sẻ với nhau nhiều hơn. Cả hai đều đang giữ khoảng cách nhất định với đối phương, điều này chỉ khiến cho mối quan hệ thêm xấu đi mà thôi.

Giờ tốt: 14h đến 18h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi thứ tư ngày 19/6/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất có cát tinh nâng đỡ nên đường sự nghiệp trong ngày thứ tư này có cơ hội thăng tiến rõ ràng. Nếu con giáp này tận dụng được thời cơ này thì đường quan lộ rộng mở thênh thang, chẳng mấy chốc sẽ có địa vị cao.

Thứ tư này tuổi Tuất gặp ngày tam hợp nên chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Người có đôi sẽ nâng cấp được mối quan hệ lên một bậc mới, chào đón những điều tốt đẹp sẽ tới trong tương lai không xa. Với người độc thân thì nên vui vì chẳng mấy chốc tình duyên sẽ tới.

Giờ tốt: 14h đến 18h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi thứ tư ngày 19/6/2019 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 19/6 báo hiệu vận trình sự nghiệp tuổi Hợi bình ổn. Có một vài cơ hội tìm tới, con giáp này cần nhanh nhạy nắm bắt thời cơ và quyết đoán lựa chọn những điều mà bạn thấy phù hợp với công việc, sự nghiệp của mình. Thời cơ không phải lúc nào cũng đến đúng lúc, vì thế hãy tận dụng mọi cơ hội đang đến với bạn.

Đổi lại, vận trình tình cảm sa sút, có điềm báo tiểu nhân còn gieo rắc bao lời bịa đặt thị phi. Nếu tuổi Hợi không nhanh chóng giải quyết việc này thì hậu quả phải gánh chịu là vô cùng nặng nề.

Giờ tốt: 9h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem thêm: Xích đu "tử thần" ở Bali thách thức du khách gan dạ

/**/