Trong ngày đầu tiên của năm mới 2017, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của HAGL đã chia sẻ mong ước không gặp thêm chấn thương trong năm nay.

Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, với mong muốn chữa trị dứt điểm chấn thương đầu gối, Tuấn Anh đã được ban lãnh đạo CLB HAGL đưa sang Singapore để tiến hành phẫu thuật hôm 15/12 vừa qua. Hiện tiền vệ người Thái Bình đang có mặt tại trung tâm huấn luyện Hàm Rồng của HAGL tập luyện phục hồi thể lực chuẩn bị cho mùa giải mới.

Tuan Anh hy vong khong bi chan thuong ‘am’ trong nam 2017 - Anh 1

Tuấn Anh nỗ lực tập luyện sau ca phẫu thuật đầu gối

Dù ca phẫu thuật nội soi của Tuấn Anh tại Singapore được thực hiện thành công mĩ mãn nhưng đội ngũ nhân viên y tế của HAGL xác định tiền vệ người Thái Bình sẽ phải làm khán giả ở 8 vòng đầu tiên tại V.League 2017 trước khi có thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Trong những ngày qua, Tuấn Anh đã nỗ lực tập phục hồi thể lực trong phòng gym của trung tâm huấn luyện Hàm Rồng.

Chia sẻ với báo chí về nguyện ước trong ngày đầu tiên của năm mới 2017, Tuấn Anh bày tỏ hy vọng mình sẽ không bị ám ảnh bởi nạn chấn thương để có thể cùng đội tuyển Việt Nam hoàn thành mục tiêu vàng tại SEA Games 2017 tổ chức tại Malaysia: “Ngày đầu năm, tôi mong ước nhất cho bản thân là sẽ không bị chấn thương nữa. Những năm qua, tôi thường dính chấn thương nên đều lỡ hẹn ở các giải đấu quan trọng, nên mong năm nay điều xủi quẩy này đừng “ám” nữa để tôi có thể đồng hành cùng các đồng đội tại SEA Games 29”.

Bên cạnh mong ước không còn bị ám ảnh bởi chấn thương để tập trung thi đấu trong màu áo CLB HAGL và ĐT Việt Nam. Tuấn Anh cũng hy vọng bình an sẽ đến với người thân, gia đình và mong muốn đội bóng phố Núi sẽ có thành tích tốt hơn ở mùa giải 2017: “Ngoài ra, tôi ước mong gia đình luôn bình an. Đội bóng HAGL của tôi sẽ thi đấu có thành tích tốt hơn ở mùa giải mới. Cuối cùng chúc cho tất cả mọi người một năm mới thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc!”.

Dũng Phương