Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tuấn Anh vò đầu bứt tai ngồi ghế dự bị, HLV HAGL nói gì?

HLV Lee Tae-hoon giải thích nguyên nhân tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh không được đăng ký thi đấu trong trận gặp Nam Định ở vòng 19 V-League 2019.

Hoàng Anh Gia Lai đến làm khách trên sân Thiên Trường trong hoàn cảnh không có sự phục vụ của đội trưởng Nguyễn Tuấn Anh. Tiền vệ mang áo số 11 không nằm trong danh sách thi đấu của HLV Lee Tae-hoon dù vẫn xuất hiện trong khu vực kỹ thuật của đội bóng phố núi.

Giải thích cho việc cất Tuấn Anh ngồi ngoài trong trận đấu gặp Nam Định, HLV Lee Tae-hoon cho biết Tuấn Anh chỉ gặp chấn thương nhẹ nhưng ông vẫn thận trọng đối với cầu thủ này. Ban huấn luyện HAGL muốn để Tuấn Anh hồi phục hoàn toàn rồi mới ra sân trở lại.

Tuấn Anh, Văn Thanh ngồi ghế dự bị dù không được đăng ký thi đấu.

"Tuấn Anh không chấn thương nặng mà chỉ đau nhẹ. Tôi muốn giữ cậu ấy được khỏe mạnh hẳn nên không cho ra sân trong trận này. Tuấn Anh bị va chạm nhẹ ở trận trước", HLV Lee Tae-hoon cho biết. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng mong rằng dư luận không nhắc nhiều đến Tuấn Anh mỗi khi anh vắng mặt khỏi đội hìnhh của HAGL.

"Chúng ta biết rằng Tuấn Anh vừa trải qua thời gian dài để phục hồi. Cậu ấy cũng chịu một số sức ép từ giới truyền thông. Chúng tôi mong người hâm mộ và truyền thông bảo vệ Tuấn Anh".

Tuấn Anh cùng Văn Thanh là 2 cầu thủ của HAGl không góp mặt trong trận gặp Nam Định hôm qua. Tuy nhiên thay vì ngồi trên khán đài theo dõi trận đấu, bộ đôi của HAGL lại chọn ngồi trong khu vực kỹ thuật của đội nhà. Đây là phương án không khó hiểu, bởi khán đài sân Thiên Trường đã sớm chật kín trước giờ bóng lăn.

Không có Tuấn Anh trên sân, tuyến giữa của HAGL đã thi đấu dưới phong độ. Xuân Trường sau màn thăng hoa ở vòng 18 đã bị phong tỏa hoàn toàn bởi các tiền vệ của Nam Định. Dù vậy HAGL vẫn suýt giành được 3 điểm, chỉ đánh rơi chiến thắng ở phút cuối cùng.

Video: Nam Định gỡ hòa 2-2 phút cuối cùng

Ngọc Anh

Nguồn VTC News: https://vtc.vn/tuan-anh-vo-dau-but-tai-ngoi-ghe-du-bi-hlv-hagl-noi-gi-d490860.html