Trong buổi họp mặt tối 18/1, chàng ca sĩ điển trai Tuấn Hưng đã thỏ thẻ lý do vì sao MV lần này lại không bị soi mói về nghi án tình cảm với Hiền Thục như những MV trước đó.

Sau khi tung MV “Điều quý giá nhất”, đánh dấu sự hợp tác giữa Tuấn Hưng, Hiền Thục và hai bé The voice Kids, thì tối qua 18.1, cả “gia đình” nhỏ đã tái hiện lại trên sân khấu trước báo giới và khán giả. Và trong buổi họp mặt này, chàng ca sĩ điển trai Tuấn Hưng đã thỏ thẻ lý do vì sao MV lần này lại không bị soi mói về nghi án tình cảm với Hiền Thục như những MV trước đó.

MV "Điều quý giá nhất" của ca sỹ Tuấn Hưng, Hiền Thục và 2 giọng ca nhí Kiều Vy, Hoàng Anh diễn ra tối 18/1 tại TP.HCM có sự xuất hiện của một số gương mặt thân thiết với Tuấn Hưng: gia đình hai bé Kiều Vy và Hoàng Anh; Nguyễn Hồng Thuận - "cha đẻ" của "Điều quý giá nhất", Ngọc Minh (Minh "xù"), Vũ Duy Khánh, Trịnh Thăng Bình, ca sỹ - DJ Thúy Khanh. Đảm nhận vai trò dẫn dắt buổi họp báo là MC Anh Khoa.

"Gia đình hạnh phúc" của Tuấn Hưng và Hiền Thục trong buổi ra mắt MV đã mang đến sự bất ngờ lớn cho các vị khách mời, khi quan khách đang tập trung về phía màn hình lớn để thưởng thức MV thì cả 4 người lặng lẽ "mất tích". Ngay khi MV vừa chiếu xong, mọi người đã hoàn toàn sửng sốt khi chiếc backdrop được kéo ra và Tuấn Hưng, Hiền Thục, Kiều Vy, Hoàng Anh xuất hiện trong một căn bếp được tái hiện lại như bối cảnh trong MV, cùng nhau hát "Điều quý giá nhất".

Với giai điệu, không khí vui tươi và gần gũi, ấm áp, niềm mong mỏi được sum họp bên gia đình, người thân toát ra từ bài hát đến không gian họp mặt trước thềm năm mới đã khiến không ít khách mời cảm thấy xúc động, bồi hồi.

Trong buổi ra mắt MV "Điều quý giá nhất", Tuấn Hưng cũng "tiết lộ", suốt thời gian quay MV, "mẹ" Hiền Thục thường xuyên bỏ rơi "bố" Tuấn Hưng, thỉnh thoảng chỉ trò chuyện một vài câu. Khi "điều tra" ra thì được biết, lý do cho sự hờ hững đó là vì bản thân Hiền Thục thấy hai anh em dù đã hoạt động trong showbiz cùng nhau nhiều năm, biết nhau đã lâu nhưng ít có dịp trò chuyện, chia sẻ cùng nhau. Khi Tuấn Hưng hiểu ra vấn đề thì cũng rất thông cảm với Hiền Thục bởi anh cũng muốn rằng cả hai giữ được hình ảnh đẹp trong mắt khán giả. Tuấn Hưng còn nói vui rằng: "Hưng thấy vậy cũng đúng vì lỡ hai đứa gần nhau rồi... không chịu nổi thì sao" khiến mọi người đều cười nghiêng ngả.

Hải Ngọc