Như một lời tri ân gửi đến người hâm mộ, nam ca sĩ sẽ tổ chức đêm nhạc mang tên "Liveshow Tuấn Hưng - 15 năm 1 chặng đường".

Sau 15 năm ca hát, Tuấn Hưng vẫn là cái tên nhận được nhiều thiện cảm của khán giả yêu nhạc. Hiếm có ca sĩ nào lại có duyên với những ca khúc hit như nam ca sĩ đến từ Hà Nội như thế. Hơn ai hết, Tuấn Hưng ý thức được rằng, vị trí anh có như ngày hôm nay phần lớn là nhờ vào tình yêu của những người luôn dõi theo và ủng hộ. Đó cũng là lý do khiến nam ca sĩ 36 tuổi quyết định thực hiện một đêm nhạc tri âm mang tên Tuấn Hưng - 15 năm 1 chặng đường.

Liveshow sẽ là một đêm kể chuyện hoàn toàn bằng âm nhạc. Ở đó, khán giả sẽ được gặp lại hình ảnh của Tuấn Hưng những ngày đầu với Vũ điệu thần tiên, Tình yêu lung linh, Dĩ vãng cuộc tình, Biết tìm đâu, Đốt chút lá khô...

Ngoài những lúc "đơn thương độc mã" trên sân khấu, Tuấn Hưng còn mang đến những sự kết hợp đầy bất ngờ trong đêm nhạc. Liveshow cũng là thời điểm đánh dấu sự kết hợp đầu tiên của nam ca sĩ Tìm lại bầu trời và nữ ca sĩ hải ngoại Phi Nhung.

Ca khúc hit quen thuộc của Hiền Thục - Dẫu có lỗi lầm sẽ mang một màu sắc khác khi có sự hòa giọng của Tuấn Hưng. Đây sẽ là một sự kết hợp hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc cho người nghe.

Đặc biệt hơn, liveshow của Tuấn Hưng còn có sự góp mặt của diễn viên Hiếu Hiền. Không chỉ là đôi bạn thân thiết trong phim Cho một tình yêu, ở ngoài đời Tuấn Hưng và Hiếu Hiền còn thường xuyên gặp gỡ, trò chuyện và chia sẻ với nhau những thăng trầm trong cuộc sống cũng như trong công việc. Tạm gác lịch quay bận rộn, Hiếu Hiền đã bay từ thành phố Hồ Chí Minh ra Hải Phòng để cầm mic, đảm nhiệm vai trò MC trong liveshow của nam ca sĩ Tuấn Hưng. Ngoài ra, cả hai còn thể hiện khả năng diễn xuất bằng một tiểu phẩm hài hước, hứa hẹn sẽ mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Với sự chuẩn bị cẩn thận và kỹ lưỡng, Tuấn Hưng mong muốn liveshow sẽ là một lời cảm ơn chân thành và tình cảm nhất gửi đến khán giả, những người luôn yêu mến và ủng hộ anh trong thời gian qua.

Liveshow Tuấn Hưng - 15 năm 1 chặng đường sẽ diễn ra tại Cung văn hóa Việt Tiệp, Hải Phòng vào 20h00 ngày 7/3/2014.

Nghe các ca khúc của Tuấn Hưng tại đây

Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài).