Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tuấn Hưng khóc trong ngày trở lại của show 'Góc ban công'

Xuất hiện trong chương trình ''Góc ban công'' tối 24/9 mang tên ''Cảm ơn'', Tuấn Hưng liên tục rơi nước mắt trước hàng nghìn khán giả.

Tối 24/9, đêm nhạc Góc ban công có tên gọi Cảm ơn của ca sĩ Tuấn Hưng (có giấp phép) sáng đèn tại phố Hàng Khay, Hà Nội. Buổi diễn có sự tham gia của những ca sĩ như Minh Quân, Anh Quân Idol, Minh Vương, Đình Ứng Phi Trường...

Đêm nhạc miễn phí của Tuấn Hưng thu hút sự tham gia của hàng nghìn khán giả. Chứng kiến tiếng hò reo cùng những ánh đèn flash từ điện thoại của những khán giả phía dưới, Tuấn Hưng không ngăn được những giọt nước mắt nghẹn ngào. Anh không thể hát trọn vẹn ca khúc Tìm lại bầu trời vì quá xúc động trước tình cảm của khán giả.

Tuấn Hưng đem đến những giây phút cảm xúc tại show ''Góc ban công''.

Tuấn Hưng đem đến những giây phút cảm xúc tại show ''Góc ban công''.

Nam ca sĩ chia sẻ: ''Hưng đã rất may mắn được tất cả mọi người yêu thương. Hưng cảm thấy mình là một người thật sự hạnh phúc. Hưng biết mình đã hạnh phúc rồi thì mình phải mang hạnh phúc đến cho tất cả người khác. Hưng xin chân thành cảm ơn UBND quận Hoàn Kiếm, Sở Văn hóa - Thông tin Hà Nội... Cám ơn bà con lối xóm trong khu phố đã đồng ý, tạo điều kiện cho Hưng được 'chơi' với mọi người''.

Khán giả đến show Góc ban công liên tục được nhắc nhở thực hiện an toàn phòng chống dịch, tuân thủ quy định của ban tổ chức và an ninh khu vực. Với mong muốn cống hiến cho tất cả khán giả một đêm nhạc tuyệt vời, Tuấn Hưng cũng thực hiện livestream trực tiếp trên trang Fanpage để các khán giả ở xa, thậm chí đang sinh sống tại nước ngoài có thể theo dõi toàn bộ chương trình.

Rất đông khán giả có mặt tại khu nhà của Tuấn Hưng trên phố Hàng Khay, Hà Nội để theo dõi show ''Góc ban công'' với tên gọi ''Cảm ơn''.

Rất đông khán giả có mặt tại khu nhà của Tuấn Hưng trên phố Hàng Khay, Hà Nội để theo dõi show ''Góc ban công'' với tên gọi ''Cảm ơn''.

Tuấn Hưng bế bé Sâm - con trai thứ ba giao lưu trong phần trình diễn của nhóm OPlus.

Tuấn Hưng bế bé Sâm - con trai thứ ba giao lưu trong phần trình diễn của nhóm OPlus.

''Sau khi được cấp phép biểu diễn, tôi hứa ở những show diễn sau, mọi người ai may mắn có thể ra về với một chiếc tivi, một chiếc tủ lạnh hay một thứ gì đó. Tôi làm được, mọi người xung quanh tôi còn rất nhiều người muốn làm điều đấy. Tôi biết có rất nhiều người đi từ những thành phố rất xa để đến đây nghe nhạc. Cảm ơn tất cả chân tình của mọi người có mặt trong đêm nhạc ngày hôm nay'' - Tuấn Hưng gửi lời cảm ơn tới khán giả.

Trước đó vào kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, Tuấn Hưng đã tổ chức live show tại ban công nhà riêng trên phố Hàng Khay. Đây là chương trình không bán vé, được anh duy trì từ vài năm nay. Với một số show, nam ca sĩ mời một số đồng nghiệp đến biểu diễn phục vụ khán giả.

Ngày 9/9, nam ca sĩ bị cơ quan chức năng xử phạt 12,5 triệu đồng do tổ chức biểu diễn khi chưa được cấp phép, dùng thiết bị phát âm thanh lớn ở phố đi bộ Hà Nội. Dù luôn tìm kiếm những cách thức biểu diễn gần gũi hơn với khán giả nhưng Tuấn Hưng cho biết, anh vẫn luôn thượng tôn pháp luật. Nam ca sĩ sau đó đã nhận trách nhiệm và nộp phạt với cơ quan chức năng. Lần trở lại này, Tuấn Hưng đã rút kinh nghiệm sâu sắc, chuẩn bị các thủ tục xin phép cùng những cam kết để thực hiện chương trình Góc ban công một cách thuận lợi.

Hà Linh