Tuấn Hưng than phiền vì bị Hiền Thục bỏ rơi

Gốc
Nam ca sĩ chia sẻ trong quá trình thực hiện MV Điều quý giá nhất, "mẹ" Hiền Thục thường xuyên bỏ rơi "bố" Tuấn Hưng, thỉnh thoảng mới trò chuyện vài câu.

Chiều 18/1, MV Điều quý giá nhất với sự tham gia của Tuấn Hưng, Hiền Thục và 2 giọng ca nhí của The Voice Kids Kiều Vy, Hoàng Anh đã chính thức ra mắt khán giả.

Với giai điệu, không khí vui tươi và gần gũi, ấm áp, ca từ ý nghĩa, ca khúc Điều quý giá nhất ngay khi vừa phát hành đã nhận được sự yêu thích của các khán giả mọi lứa tuổi.

Trong buổi ra mắt, Tuấn Hưng cũng tiết lộ, suốt thời gian quay MV, "mẹ" Hiền Thục thường xuyên bỏ rơi "bố" Tuấn Hưng, thỉnh thoảng chỉ trò chuyện một vài câu.

Sau đó, Hiền Thục mới chia sẻ lý do về sự hờ hững đó là vì bản thân cô thấy hai anh em dù đã hoạt động trong showbiz cùng nhau nhiều năm, biết nhau đã lâu nhưng ít có dịp trò chuyện, chia sẻ cùng nhau nên còn khá ngại ngùng.

Nghe đồng nghiệp tâm sự, chàng ca sĩ đào hoa tập tức nói vui: "Tôi thấy vậy cũng đúng vì lỡ hai đứa gần nhau rồi... không chịu nổi thì sao". Sự tung hứng của Tuấn Hưng khiến mọi người đều cười nghiêng ngả.

Gia đình nhỏ của Điều quý giá nhất xuất hiện và cùng thể hiện lại ca khúc này.

Tuấn Hưng cũng chia sẻ thêm, để mời Hiền Thục "làm vợ" mình trong MV, anh và ê-kíp thực hiện đã cân nhắc rất kỹ và tất cả đều thống nhất không ai hoàn hảo hơn là Hiền Thục. Bởi bản thân Hiền Thục đã có kinh nghiệm làm mẹ nên khi nhập vai trong MV rất tự nhiên.

Sau MV này, Tuấn Hưng sẽ trở lại với hình ảnh và phong cách âm nhạc quen thuộc trong Tha thứ lỗi lầm - hứa hẹn tiếp tục là một ca khúc hit của anh trong năm 2014 này.

Phương Giang

Tin nóng

Tin mới