Anh cũng cho hay, vũ khí quan trọng nhất của bản thân chính là sự kiên trì kèm theo đam mê cháy bỏng.

Tuấn Hưng là nam ca sĩ thành danh và được rất nhiều khán giả yêu nhạc mến mộ. Giọng ca sinh năm 1978 từng có thời gian khởi nghiệp trong ban nhạc “Quả dưa hấu” gồm 4 thành viên: Tuấn Hưng, Tường Văn, Bằng Kiều, Anh Tú.

Kể từ khi nhóm tan rã, Tuấn Hưng cùng Tú Dưa cho đến nay vẫn giữ tình cảm gắn bó, khăng khít. Chính Tú Dưa cũng là người góp phần đưa tên tuổi của Tuấn Hưng lên tầm cao mới với loạt hit đình đám: Anh nhớ em, Nắm lấy tay anh…

Tuan Hung: Von di toi khong phai la nguoi co to chat ve am nhac gioi - Anh 1

Gần đây, để đáp lại ân tình của người bạn tri kỉ, giọng ca “Tìm lại bầu trời” đã gửi tặng người anh em món quà giá trị là một chiếc xe hơi trị giá 700 triệu đồng. Hành động này của Tuấn Hưng sau đó được rất nhiều người tỏ ra cảm phục và vô cùng ngưỡng mộ.

Mới đây, tham gia trong chương trình “Cafe sáng cuối tuần”, Tú Dưa cùng Tuấn Hưng đã có những chia sẻ chân tình về cuộc đời, sự nghiệp, tình bạn cũng như những dự định tương lai.

Nói về món quà đặc biệt tặng bạn, Tuấn Hưng cho biết: “Sự cống hiến của Tú cho sự nghiệp âm nhạc của tôi là quá lớn. Mặc dù tất cả những hợp đồng về bản quyền chúng tôi đã hoàn tất nhưng sau đó, tôi chợt nhận ra rằng, bấy nhiêu đó dành cho Tú là chưa đủ. Tôi muốn nhìn thấy bạn mình nở những nụ cười mãn nguyện hơn.”

Tuan Hung: Von di toi khong phai la nguoi co to chat ve am nhac gioi - Anh 2

Về phần mình, Tú Dưa rất xúc động trước tình cảm của người anh em. Anh cũng khẳng định, điều quan trọng nhất là sự ghi nhận của Tuấn Hưng với anh, còn vật chất chỉ là thứ yếu.

Chia sẻ về quãng thời gian chập chững vào nghề, khi gia nhập nhóm Quả Dưa Hấu, Tuấn Hưng thẳng thắn tâm sự: “So với tất cả những thành viên khác trong nhóm, tôi là người không được học hành và đào tạo cơ bản. Một trong những vũ khí quan trọng nhất của tôi chính là sự kiên trì kèm theo đam mê cháy bỏng. Đối với một người đang thấy mọi thứ chông chênh với mình, bản thân họ sẽ cố liên tục, và càng cố thì sức chịu đựng càng cao.”

Hiện tại, cả Tuấn Hưng và Tú Dưa đã phần nào cảm thấy mãn nguyện về những gì cả hai làm được. Nam ca sĩ khẳng định: “Đây cũng chính là bàn đạp để chúng tôi tự tin vững bước thêm một vài năm nữa.”

Trần Anh

(Tổng hợp)