Từng trải qua cảm giác đau đớn khi xăm hình nên ca sĩ Tuấn Hưng rất xúc động trước hành động này của fan.

Mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng đã rất xúc động trước hành động xăm hình thần tượng và bản thân lên chân của một fan. Anh chia sẻ: "Ai đã từng một lần xăm thì hiểu rõ mũi kim đâm vào thịt da nó cảm giác như thế nào? Mỗi lần xăm thì sẽ phải suy nghĩ kỹ, tìm hình có ý nghĩa với mình để xem đó là 1 kỷ niệm được lưu lại trên thân thể mãi mãi.

Cá nhân mình đã vẽ khá nhiều trên người nhưng cũng chưa bao giờ xăm chân dung của ai lên người cả. Hôm nay nhận được tấm ảnh này... mình vô cùng cảm xúc và thấy trân trọng 1 lần nữa về bạn đã xăm chân dung hai anh em lên người bạn. Không thể nói lên điều gì nữa vì quá xúc động". Kèm theo đó, nam ca sĩ cũng đăng tải hai hình ảnh cũ của hai người khác từng xăm hình và bài hát của mình lên cơ thể.

Tuan Hung xuc dong khi fan khoe hinh xam than tuong tren chan - Anh 1

Fan Tuấn Hưng xăm hình bản thân và thần tượng lên chân.

Tuan Hung xuc dong khi fan khoe hinh xam than tuong tren chan - Anh 2

Một người hâm mộ khác cũng xăm hình Tuấn Hưng lên trước ngực.

Tuan Hung xuc dong khi fan khoe hinh xam than tuong tren chan - Anh 3

Nhiều người thán phục trước độ chịu đau của anh chàng này khi xăm lời bài hát "Anh nhớ em"mà ca sĩ Tuấn Hưng từng thể hiện rất thành công.

Tuan Hung xuc dong khi fan khoe hinh xam than tuong tren chan - Anh 4

Riêng bản thân Tuấn Hưng cũng là một người "nghiện" xăm hình.

Trước Tuấn Hưng, fan Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà cũng từng xăm hình, lời bát hát của thần tượng lên cơ thể. Bên cạnh những lời khen ngợi thì những người hâm mộ này cũng bị chỉ trích vì "quá cuồng" thần tượng.

Theo GĐVN