Tuần lễ Văn hóa ẩm thực Peru lần đầu tổ chức tại Việt Nam

Gốc
Từ ngày 27 đến 31/7, tại Hà Nội, Tuần lễ Văn hóa ẩm thực Peru sẽ được tổ chức nhân kỷ niệm Quốc khánh Peru và 21 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam – Peru (1994 - 2015), nhằm giới thiệu nền văn hóa và ẩm thực phong phú đa dạng của Peru.

Tuần lễ Văn hóa ẩm thực Peru lần đầu tổ chức tại Việt Nam - Ảnh 1

Ảnh minh họa.

Đây là thông tin được đại diện Đại sứ quán Peru tại Việt Nam công bố tại buổi họp báo sáng 27/7.

Tuần lễ Văn hóa ẩm thực Peru lần đầu tổ chức tại Việt Nam - Ảnh 2

Theo đó, Tuần lễ văn hóa ẩm thực Peru lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, sẽ giới thiệu đến những bạn trẻ đam mê ẩm thực và những người yêu thích khám phá văn hóa mới nền văn hóa và ẩm thực của Peru tại Góc ẩm thực Peru.

Tuần lễ Văn hóa ẩm thực Peru lần đầu tổ chức tại Việt Nam - Ảnh 3

Ngoài ra, hai đầu bếp nổi tiếng người Peru cũng sẽ chia sẻ các kỹ thuật và mẹo nấu các món ăn trong buổi trình diễn ẩm thực với chủ đề “Từ ẩm thực đến trái tim: Hương vị Peru cho sức khỏe người Việt”.

Tuần lễ Văn hóa ẩm thực Peru lần đầu tổ chức tại Việt Nam - Ảnh 4

Trong Tuần lễ văn hóa ẩm thực Peru sẽ có rất nhiều hoạt động có ý nghĩa như: Họp báo công bố Tuần lễ, Góc ẩm thực Peru, Tiệc Quốc khánh, Hội thảo xúc tiến sản phẩm tự nhiên Peru, Trình diễn ẩm thực Peru….

Tin liên quan Vươn cánh tay đầu tư ra nước ngoài Khoai tây tím độc lạ khiến người Hà Nội “mê mẩn” Viettel thu được 29 triệu USD từ Cameroon TPP: “Đội sổ” cạnh tranh, doanh nghiệp Việt có tìm được cơ hội? Hà Nội lọt top 25 điểm du lịch nổi tiếng nhất thế giới

Cùng dòng sự kiện

Tuần lễ Văn hóa ẩm thực Peru lần đầu tổ chức tại Việt Nam - Ảnh 5

Tin nóng

Tin mới