Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tuần mới, 4 con giáp xui xẻo, tiểu nhân vây hãm tán gia bại sản

Theo dự đoán cho 12 con giáp, trong tuần mới 4 con giáp sau sẽ gặp chút khó khăn trong công việc, bị tiểu nhân hãm hại, đâu là cách khắc phục?

Theo dự đoán cho 12 con giáp, trong tuần mới, tuổi Mão cần thận trọng trong việc đầu tư tài chính. Nhìn thấy lợi nhuận lớn trước mắt, nhưng vội vàng phán đoán sai, khiến gia tài mất trắng.

Người tuổi Mão nên nhớ, trong mọi việc cần bình tĩnh suy nghĩ thấu đáo vấn đề, hoặc nhờ thêm tư vấn của bạn bè trước khi ra quyết định.

Tuần này con giáp cũng cần chú ý chuyện tình cảm, chỉ số tình duyên tuy cao nhưng dễ xuất hiện tranh chấp, có người thứ 3 xen vào. Những con giáp còn độc thân càng nên cẩn thận, có thể bị đối phương lừa dối mà vô tình thành người thứ ba không hay biết.

Tuổi Thìn tuần này chăm chỉ làm việc, nhưng lại dễ dính mâu thuẫn do xử lý không khéo mối quan hệ nơi công sở. Tính tình vốn bộc trực, hay có sao nói vậy, con giáp dễ làm người khác mất mặt, từ đó tiểu nhân sinh lòng ghen ghét.

Tuổi Thìn có thể bị kẻ khác nói xấu sau lưng, ảnh hưởng đến hình ảnh, cũng như con đường sự nghiệp.

Giải pháp để tránh nạn tiểu nhân là con giáp hãy tập trung vào công việc, tránh ngồi chuyện phiếm, khiến nói dài nói dai thành nói dại. Con giáp cũng cần có tâm lý thận trọng, không phải ai cũng có thể chia sẻ hết ruột gan. Có những người chỉ tỏ ra thân thiện để nhằm lợi dụng hoặc thậm chí hãm hại bạn.

Tuổi Tỵ: Hung tinh chiếu mệnh khiến tuổi Tỵ có một tuần khá vất vả khi công việc không được như ý. Sự thiếu nhất quán của các bộ phận khiến công việc bị phức tạp hóa mà không hiệu quả.

Con giáp thay vì nóng vội hãy bình tĩnh để giải quyết mọi việc một cách minh mẫn, xác định sẵn các khả năng xảy ra để có tâm thế chuẩn bị.

Tuổi Tỵ tuần này cũng cần chú ý việc quản lý đầu tư, đặc biệt các vấn đề liên quan đến pháp luật. Con giáp có thể do vội vàng mà đi sai đường, khiến danh tiếng bị tổn hại. Trước khi đưa ra quyết định lớn, hãy hỏi ý kiến những người bạn thực sự tin tưởng.

Tuổi Dậu chăm chỉ làm việc nhưng ít nói, ít khi phô trương, thể hiện năng lực của mình. Tuần này con giáp cần đề cao cảnh giác kẻo bị nẫng tay trên thành quả của mình. Hãy hạn chế chia sẻ quá nhiều về các ý tưởng của mình cũng như cẩn thận hơn trong việc bảo mật.

Trong chuyện tình cảm, một khi đã có mâu thuẫn, con giáp nên tìm cách nói chuyện tháo gỡ, thay vì bản tính im lặng để mặc mọi chuyện trôi qua. Vì rất có thể có kẻ đang muốn xen vào chuyện tình cảm của bạn, sẽ mang chuyện thị phi gây chia rẽ tình cảm của người ấy.

Tuổi Dậu hãy nhớ rằng, hiền lành, nhẫn nhịn không phải là cách giải quyết vấn đề, chỉ có thẳng thắn, chia sẻ mọi chuyện mới có thể rõ ràng. (*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, trắc nghiệm vui).

Minh An (Theo SH)

Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/tuan-moi-4-con-giap-xui-xeo-tieu-nhan-vay-ham-tan-gia-bai-san-1555348.html