Tuần này, Song Tử sáng tạo “không đụng hàng”. Thiên Bình thích thử thách.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Thứ hai, Dương Cưu nên phản ứng nhanh trong mọi tình huống. Bạn có thể gặp một số khó khăn. Thứ ba và thứ tư, bạn nên gạt bỏ hết cảm xúc phiền nhiễu, thất vọng này để gặp gỡ ai giúp tinh thần bạn lạc quan hơn. Thứ năm và thứ sáu, bạn khá táo bạo. Bạn có thể đưa ra những quyết định lớn một cách dứt khoát. Cuối tuần, bạn cần thể hiện mặt tính cách cảm thông hơn là nghiêm khắc nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Đầu tuần, Kim Ngưu nên tránh viết séc giá trị lớn, kí hợp đồng hay hứa hẹn nhé. Thứ ba và thứ tư, bạn sẽ tự tin đưa ra quyết định hơn. Bạn đừng coi thường trực giác nhạy bén của mình. Thứ năm và thứ sáu, bạn giàu lòng cảm thông. Hãy để mọi người biết rằng bạn quan tâm tới họ. Cuối tuần, bạn có nhiều cơ hội để thư giãn, giải trí, hoặc đạt được bước tiến mới về mặt tình cảm.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có lối suy nghĩ sáng tạo, “không đụng hàng” trong thứ hai. Bạn có thể gặp được một người hẹn hò thú vị. Thứ ba và thứ tư, bạn không nghĩ nhiều tới chuyện tình cảm. Tất cả những gì bạn quan tâm tới là làm xong việc được giao, các vấn đề tài chính, thăng tiến trong sự nghiệp. Đừng quên giúp đỡ người gặp khó khăn khi cần thiết. Thứ năm và thứ sáu, bạn thông minh và bạo dạn. Nhiều người sẽ vô cùng yêu thích sự sắc sảo này của bạn. Cuối tuần, bạn nên dành thời gian tâm sự với bạn bè.

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong thứ hai, Cự Giải ở vào trạng thái nuối tiếc vì quá nhiều việc làm, quá ít thời gian. Nhưng đến chiều tối, bạn bắt đầu nhận được nguồn năng lượng mạnh mẽ. Hai ngày tiếp theo, bạn năng động, nhiệt tình và không kém phần cẩn thận, tỉ mỉ.

Thứ năm và thứ sáu, bạn nên lưu ý tới tình hình tài chính trước khi định mua sắm nhé. Bạn sẽ cần đến khoản tiền tiết kiệm hôm nay vào một ngày không xa đâu. Cuối tuần, bạn dễ dàng hoàn thành những gì cần làm.

Cự Giải tiết kiệm cho tương lai.

Sư Tử (23/7-23/8)

Thứ hai, Sư Tử sẽ vui nhất, hoặc làm việc hiệu quả nhất trong tập thể. Nhưng đến tối thứ hai và hai ngày tiếp đó, bạn có phần nội tâm hơn, tự suy ngẫm việc của mình. Với vấn đề cá nhân, đây cũng là trạng thái khá tuyệt.

Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ sẵn sàng để bùng nổ, chứng minh sức mạnh của mình với thế giới. Trong công việc, bạn là quả trứng vàng. Trong chuyện tình cảm, bạn đầy hấp dẫn. Cuối tuần này, Sư Tử nên giảm bớt nhiệt để thích ứng với không khí xung quanh nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tư duy của Xử Nữ khá sáng suốt và đúng mục tiêu trong thứ hai. Tuy nhiên, nếu bạn biết kết hợp với phần cảm xúc, bạn sẽ đạt được hiệu quả cao hơn. Thứ ba và thứ tư, bạn làm việc rất ăn ý với người khác. Đừng ngạc nhiên nếu mọi người thi nhau khen ngợi và thích hợp tác với bạn.

Thứ năm và thứ sáu, bạn cần đề phòng một người cố ý điều khiển hoặc ép bạn làm theo ý họ. Hãy khéo léo từ chối sự giúp đỡ không cần thiết này. Cuối tuần, tâm trạng bạn hoàn toàn thoải mái và tận hưởng các dịp giao lưu xã hội.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình khó đưa ra quyết định trong thứ hai, nhưng bạn có thể nảy ra nhiều sáng kiến. Thứ ba và thứ tư, bạn lại không nên bắt đầu dự án mới. Bạn có nhiều việc chưa hoàn thành, chưa kể tới thời gian dành cho bạn bè và gia đình.

Thứ năm và thứ sáu mang đến cho bạn nguồn năng lượng dồi dào để phát huy khả năng tưởng tượng, thúc đẩy tinh thần hăng hái. Chưa bao giờ bạn yêu thích thử thách như lúc này. Cuối tuần bạn nên thoải mái gật đầu với bất cứ lời mời hẹn hò, tụ tập nào mà bạn nhận được nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thứ hai, Bò Cạp có thể gây được ấn tượng tốt trong công việc dù bạn chỉ làm một phần việc nhỏ. Hai ngày kế tiếp, bạn cần phát huy nhiều chất xám hơn cho những suy nghĩ sâu sắc và thảo luận nghiêm túc. Bạn nên cố gắng vì hai ngày này sẽ quyết định vị trí trong tương lai của bạn.

Thứ năm và thứ sáu, cuộc sống có phần căng thẳng, nhiều sức ép hơn. Hãy đãi mình các bữa ăn ngon, luyện tập và cười nhiều để giảm tải cảm giác này. Cuối tuần, bạn có thể làm một việc tốt, với tư cách là người giấu mặt.

Bò Cạp ăn uống giảm stress.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy suy nghĩ và hành động thật mau lẹ vào thứ hai nhé Nhân Mã. Phản ứng nhanh sẽ giúp bạn chiếm lợi thế trong mọi tình huống. Hai ngày kế tiếp, bạn cần điều chỉnh một mối quan hệ, yêu đương hoặc bạn bè, khi giữa hai bên xuất hiện sự khác biệt, mâu thuẫn.

Thứ năm và thứ sáu, cuộc sống nhiều niềm vui và sôi động hơn. Tính cách ấm áp và hài hước của bạn giúp không khí quanh bạn trở nên dễ chịu, ngọt ngào hơn. Cuối tuần, bạn cần quan tâm đến những vấn đề vụn vặt bạn đã bỏ qua.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ hai, Ma Kết nên biết quan tâm tới người khác, dù việc của bạn vẫn là quan trọng nhất. Hai ngày kế tiếp, trong cuộc sống cá nhân hoặc công việc sẽ có chút thay đổi. Ban đầu bạn có thể không thích nó, nhưng dần dần bạn sẽ quen thôi. Thứ năm và thứ sáu, bạn nên kiểm tra lại các mục tiêu lâu dài. Bạn có thể nhờ một người giàu kinh nghiệm hoặc một người bạn tư vấn giúp. Cuối tuần, Ma Kết khá vui vẻ, và cực kỳ lôi cuốn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự khác biệt là điều làm nên thành công trong thứ hai. Chắc chắn bạn là người có tố chất này. Trong hai ngày tiếp theo, hãy lập danh sách việc cần làm và lần lượt giải quyết từng mục một, dù trong công việc hay ở nhà. Bạn sẽ thực hiện chúng suôn sẻ hơn theo trình tự này.

Thứ năm và thứ sáu mang đến nhiều sự kiện bất ngờ và thay đổi đột ngột. Bảo Bình thuộc tuýp người sẽ thích nghi, thậm chí thích thú với hoàn cảnh này. Cuối tuần, bạn nên mỉm cười và đối xử thân thiện với người khác. Bạn sẽ được đáp lại tương xứng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu có thể, Song Ngư nên tạm hoãn các quyết định hoặc kế hoạch quan trọng trong thứ hai. Trong vài ngày kế tiếp, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hợp với bạn hơn. Đường tình duyên của bạn sẽ nở rộ và thuận lợi vào thứ ba và thứ tư.

Thứ năm và thứ sáu, bạn dễ rơi vào trạng thái mơ màng, lơ đãng. Bạn khó mà tập trung vào việc cần làm hay khi nói chuyện với người khác. Cuối tuần, Song Ngư nên tránh soi xét mọi người quanh mình nhé, vì họ có thể quay ngược chỉ trích lại bạn đấy.

Xuân Yến

Theo Infonet