Nhịp điệu và thói quen của bạn có thể bị gián đoạn. Nếu mọi thứ cứ chậm trễ, đừng bực bội, thay vào đó là nghỉ ngơi và thư giãn để giải quyết tốt hơn nhé.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Có lẽ tuần này bạn nên tập trung vào việc rèn luyện ngôn ngữ dù thấy khó khăn, Bạch Dương. Bạn nên tự mình cảm thấy dễ dàng và thoải mái thì mới hiệu quả được. Hãy nhờ vài người tư vấn hoặc trò chuyện với bạn, họ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nhịp điệu và thói quen của bạn có thể bị gián đoạn trong sự pha trộn của các nguồn năng lượng tuần này, và nó khiến bạn cảm thấy bối rối. Một số sự việc xảy ra làm bạn phải tạm dừng và cân nhắc chọn lựa tốt cho mình. Nếu mọi thứ cứ chậm trễ, đừng bực bội, thay vào đó là nghỉ ngơi và thư giãn để giải quyết tốt hơn nhé.

Song Tử (21/5-20/6)

Có một lợi thế cạnh tranh đang nổi lên và nó đẩy bạn vào những việc không hoàn hảo, Song Tử. Tuy nhiên, bạn sẽ có một sự cám dỗ rất lớn liên quan đến vật chất, hoặc thậm chí là có tình cảm với một người. Tuần này bạn dường như đang trải qua một vài sự thay đổi tinh tế, hãy tiến lên phía trước nếu nó có thể mang đến kết quả tích cực cho bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Mục tiêu nghề nghiệp và tham vọng dài hạn có thể xung đột với mong muốn của bạn, Cự Giải. Có lẽ bạn nên xem xét sự ưu tiên cho tất cả, đặc biệt là không bỏ qua khía cạnh nào hết. Bạn có thể tìm Bạch Dương để chia sẻ và tìm ra cách giải quyết tốt. Đừng hành động thiếu suy nghĩ nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần mới mang đến cho bạn nhiều điều tốt, đặc biệt là cảm giác tự tin giúp bạn giải quyết mọi chuyện một cách suôn sẻ. Trong những ngày tới, sẽ có nhiều xảy ra đặc biệt là liên quan đến một kế hoạch, hành trình, hoặc thậm chí một lớp học mà bạn đang tham gia. Bạn có vẻ đang hướng đến việc trau dồi ngôn ngữ, hãy tiếp tục vì việc này rất hữu ích đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuần này có lẽ bạn sẽ chi tiêu nhiều hơn cần thiết, Xử Nữ. Dường như bạn vừa nhận được một khoản tiền nên có xu hướng dễ dãi với việc chi tiêu. Bạn là một trong những người quản lý khá tốt về tài chính, vì vậy, đừng để ngân sách bị thâm hụt quá nhiều nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Mối quan hệ của bạn có vẻ rắc rối vào tuần này, Thiên Bình. Cảm xúc của bạn bùng nổ và có lẽ bạn phải chấp nhận sự thật của một vài thứ. Dù điều này có gây sốc cho bạn thì nó vẫn mang đến cơ hội giúp bạn giải quyết dứt khoát được những gì dai dẳng từ lâu.

Bọ Cạp (23/10-21/11)

Công việc hoặc lối sống của bạn đang bị ảnh hưởng tuần này. Ngoài ra, nó còn mang đến cho bạn một cái nhìn mới về mọi thứ. Có một hợp đồng sẽ đi đến kết thúc và đẩy bạn lên những thách thức lớn hơn, đa dạng hơn. Điều quan trọng là đừng phản ứng thái quá với những gì xảy ra. Hãy cố gắng bình tĩnh, thảo luận về các lựa chọn. Một viễn cảnh đầy triển vọng sẽ tạo nhiều cảm hứng mới cho bạn đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn nên tham gia một trò chơi thể dục vào tuần này. Một mối quan hệ mới nào đó sẽ phát sinh nhưng không quá tốt như mong đợi. Điều quan trọng là đừng vội vàng hành động, ngay cả khi bạn cảm thấy thích. Có thể người tình cũ sẽ xuất hiện trở lại trong cuộc sống của bạn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn có thể cảm thấy mình bị kéo theo nhiều hướng khác nhau trong tuần này. Nếu bạn phải lựa chọn giữa nhu cầu cá nhân, các vấn đề công việc, hoặc dành thời gian gia đình, hãy đưa ra quyết định tốt nhất cho tất cả mọi người. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn phải hy sinh bản thân. Hãy tập trung vào các hoạt động vui nhộn và thú vị, bạn sẽ thấy vui vẻ hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn sẽ có cảm giác điên cuồng trong tuần này. Một số thứ dường như lộn xộn khiến cảm xúc của bạn trở nên bực bội. Tuy nhiên, đây là cơ hội để bạn giải quyết dứt khoát những gì đã dai dẳng khá lâu. Hãy nhạy cảm với cảm giác của người yêu bạn nếu họ không trực tiếp xuất hiện nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Con số may mắn của bạn hôm nay là:

Một mong muốn phô trương có vẻ là rất tốn kém. Tuần này bạn sẽ muốn chi tiêu khá nhiều, tuy nhiên, bạn nên rủ bạn bè đi ăn những món ngon, uống cà phê để trò chuyện. Việc này chắc chắn sẽ rất vui mà còn tiết kiệm chi phí cho bạn.

Hà Phương (Theo Horosope)

Xem thêm video clip : Ký ức Người Hà Nội- Hồi tưởng thú vị về Thủ đô 60 năm trước