Tuần này, Sư Tử chuẩn bị đi du lịch. Song Ngư có cơ hội làm giàu.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Với Dương Cưu đã có người yêu, hãy chuẩn bị tinh thần cho một chuyến đi xóc nẩy trong tuần này. Từ đầu tuần cho tới thứ tư, bạn có xu hướng sẵn sàng buông tay nếu như người ấy không khiến bạn vui vẻ. Nếu bạn cãi nhau với người khác, bạn sẽ có cơ hội đối thoại và hàn gắn trong thứ sáu. Một sự thay đổi lớn sẽ xảy ra trong thứ bảy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Các mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ gặp trục trặc trong nửa tuần đầu. Hãy chịu khó nói chuyện cởi mở nếu bạn cảm thấy thái độ của đối phương thay đổi. Trong cuộc sống nói chung, bạn nên mạnh dạn trước thử nghiệm mới. Nhưng bạn cũng là con người của lý trí, nên bạn biết khi nào cần dừng lại hay từ bỏ. Nếu bạn bè nhờ vả quá nhiều, bạn nên từ chối. Hãy để họ học cách tự lập.

Song Tử (21/5-21/6)

Tình yêu của bạn sẽ rơi vào tình thế ngặt nghèo. Nếu đó là nguyên nhân khách quan, bạn nên tìm cách trò chuyện và tìm giải pháp. Cơ hội làm rõ và hòa giải sẽ xuất hiện vào thứ sáu hoặc cuối tuần. Về công việc, bạn có dịp phát triển ý tưởng mới và hợp tác trong thứ tư. Nhưng bạn cần đề phòng kẻo nảy sinh mâu thuẫn với một số nhân vật bảo thủ trong nhóm.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tham vọng và đời sống gia đình của Cự Giải sẽ mâu thuẫn với nhau. Bạn cần tìm cách để cân bằng giữa hai yếu tố quan trọng trong đời mình. Đừng ngại chia sẻ về khó khăn mà bạn đang đối mặt, với người thân hoặc thậm chí với sếp của bạn. Từ thứ tư, các cơ hội phát triển sự nghiệp hấp dẫn sẽ liên tiếp gõ cửa văn phòng bạn đấy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tuần này, tính tò mò, ham học hỏi sẽ đưa Sư Tử đến nhiều khám phá bất ngờ. Bạn nên nhiệt tình tham gia vào các chương trình tập thể, các câu lạc bộ đọc sách, nghiên cứu khoa học hoặc làm thẻ thư viện nhé. Nếu bạn là người mê di chuyển, bạn có thể quyết định mua vé máy bay cho chuyến đi xa.

Sư Tử học hỏi nhiều từ trang sách.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuần này, Xử Nữ cực kỳ quyến rũ và dễ khiến người đối diện xiêu lòng. Đây là “quyền lực” ngầm mang lại lợi thế cho bạn, cả trong tình cảm lẫn công việc. Bạn sẽ khởi động kế hoạch đầu tư để phát huy số tiền nhàn rỗi trong tài khoản. Nếu bạn nổi hứng hoặc có cơ hội học thêm, đừng chần chừ. Kiến thức bạn thu được hôm nay chắc chắn sẽ có tác dụng trong tương lai.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình và người yêu có thể va chạm về quan điểm sống. Hãy bình tĩnh nói rõ lập trường của mình. Bạn có quyền từ chối trước yêu cầu mà bạn không thích. Với Thiên Bình độc thân, một mối quan hệ sẽ chuyển sang giai đoạn lãng mạn. Sự chuyển dịch này sẽ diễn ra nhanh chóng hơn bạn kịp nắm bắt đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp không phải mẫu người thích dựa vào người khác. Nhưng tuần này, bạn cần dẹp bỏ chủ nghĩa cá nhân để hòa nhập vào công tác tập thể. Hãy đón nhận khi bạn bè giúp đỡ. Thay đổi đang đến với cuộc đời của bạn. Hãy chú ý tới những dấu hiệu ngầm ẩn, hoặc những cơ hội ở phía trước.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cực kỳ mãn nguyện khi được là chính mình trong tuần này. Nhưng bạn đủ khéo léo để cân bằng nguyện vọng cá nhân với công việc chung. Bạn có cơ hội để chứng tỏ năng lực và tỏa sáng. Tin mừng là mọi người đều ủng hộ bạn. Sự chăm chỉ của bạn trong 6 tháng qua sẽ mang lại thành công lớn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy yêu công việc hơn nhé Ma Kết. Bạn luôn hoàn thành trách nhiệm nhanh chóng và tốt đẹp, nhưng đâu là niềm say mê thuở đầu? Bạn cũng nên cập nhật các tiến bộ công nghệ, kĩ thuật mới để phục vụ cho công tác. Tuần này, bạn cần đề phòng những cơn lốc mua sắm bất chợt. Hãy cân nhắc kĩ độ dày của ví tiền trước khi chiều theo sở thích nhất thời.

Ma Kết nên tiết kiệm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình thích được chia sẻ và học hỏi nhiều từ người khác. Bạn đặc biệt chủ động tìm kiếm hoạt động nhóm. Bạn dễ bị những người có tư tưởng nổi loạn và ý tưởng khác người hấp dẫn. Nếu bạn đang dự tính một dự án chung, đây là giai đoạn tốt để tiến hành và phát triển nó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tuần này, Song Ngư có nhiều cơ hội để làm giàu, hoặc ít nhất là tăng thêm thu nhập. Bạn có nhiều sáng kiến thú vị và có thể áp dụng vào thực tiễn. Bạn có thể quyết tâm từ bỏ một công việc không mang lại lợi nhuận tương xứng với công sức bạn bỏ ra. Tuy nhiên, hãy cân nhắc kĩ vì bạn đang ở trong tình trạng khá kích động. Cơ hội việc làm sẽ đến với bạn từ thứ tư.

Xuân Yến