Game4V.com - Trải dài hết tuần này đến tuần khác, bạn phải luyện đi luyện lại hàng tá những tựa game cũ mà không có lấy một sự đổi mới nào ngoài hàng đồng những tựa game indie dày đặc ??? Thế thì hãy tạm quên những tựa game đó đi, tuần này bạn sẽ được “thông” một cách khá thoải mái khi những cái tên xuất hiện trong tuần trải dài khá đều trên các hệ máy cũng như cách chơi và khá hứa hẹn độ “ngon” của nó.

Thứ 2:

Và với những ai có cơ hội ẵm được Wii U – bộ sản phẩm nextgen mới của Nintendo thì Pikmin 3 sẽ là lựa chọn đáng giá khi thích một cái gì đó nhẹ nhàng mang đậm bản sắc của Nintendo với cách chơi độc đáo. Đồ họa cực kì dễ thương với một thế giới tí hon luôn có một sức hút khó tả tựa một câu chuyện cổ tích đẹp. Nhất là với những game thủ nữ.

Thứ 3:

The Sims 3 đang tiếp nối truyền thống lâu đời của mình về độ dài của các gói DLC và các bản mở rộng đáng giá trên PC và mác với bản mở rộng Dragon Valley cho phép người chơi chọn Rồng làm... thú cưng. Với giá bán lên đến 20USD có lẻ, đây sẽ là bản mở rộng đáng giá dành cho các fan cứng của dòng game đấy.

Dragon’s Crown

Trong lúc đó, một cái tên tạo được rất nhiều tiếng vang trên PSVita trước đây Dragon’s Crown đã cập bến PS3. Một tựa game nhập vai phát triển bởi Vanillaware hứa hẹn đem lại cho game thử những hình ảnh tuyệt đẹp trên với độ phân giải cao hơn cùng lối chơi hấp dẫn. Đây thực sự là một lựa chọn tốt nếu bạn là fan của RPG, đặc biệt là việc có mặt trên chiếc PS3 phổ biến hơn PSVita. Hoặc chí ít là nếu bạn có sở thích ngắm những bức artwork với các nhân vật nữ có vòng 1 cực kì "đẩy đà". Fap tốt!

Divinity Dragon Commander

Trong hôm nay tập hợp khá nhiều tựa game đáng quan tâm, và đỉnh cao trong số đó không thể kể đến Divinity Dragon Commander đáp cánh PC – phiên bản mới nhất của dòng game từng mang tiếng “Diablo killer” tiếp nối câu chuyện dang dỡ trong phần trước. Thêm thắt một vài yếu tố chiến thuật khá hay kèm một thế giới huyền thoại đầy rồng tựa như Skyrim tuyệt đẹp, Divinity Dragon Commander sẽ là nơi lí thú nếu bạn muốn cưỡi môn con rồng và đầy mãnh lực và nướng chín một vài tên bị thịt.

Thứ 4 và Thứ 5:

Thứ 4 và thứ 5 có vẻ liên tiếp không phải là ngày tốt của các hãng phát hành, tuy nhiên, cũng không thiếu những tựa game hay đáng chú ý trong 2 ngày này. Điển hình là Guacamelee Spelunky dành cho PC trên nền đồ họa 2D nhẹ nhàng và bản port Tropico 4: Gold Edition lên hệ Mac cũng không quá tệ để chọn ra món tráng miệng trong tuần.

Guacamelee

Lịch phát hành game tuần này (5-11/8):

• Pikmin 3 (Wii U) - 5/8
• The Sims 3 Dragon Valley (PC, Mac) - 6/8
• Dragon's Crown (PS3, Vita) - 6/8
• Disney's Planes (Wii U, Wii, DS, 3DS) - 6/8
• Air Conflicts Pacific Carriers (PS3)- 6/8
• Tales of Xillia (PS3)- 6/8
• Divinity Dragon Commander (PC)- 6/8
• The Treasures of Mystery Island 2: The Gates of Fate (Mac)- 7/8
• Spelunky (PC) - 8/8
• Guacamelee! (PC) - 8/8
• Tropico 4: Gold Edition (Mac) - 8/8

VeronicaZ

Các file đính kèm: a">

ku-bigpic(2).jpg Kích thước: 159,7 KB Đọc: 0