Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tuchel lần đầu lên tiếng sau khi bị Chelsea sa thải

HLV Thomas Tuchel đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi bị Chelsea sa thải. Ông tiết lộ điều này đến sớm hơn so với dự tính.

Tuchel đã bị sa thải vào giữa tuần trước chỉ vài giờ sau thất bại 0-1 của Chelsea trước Dinamo Zagreb ở Champions League.

Ông đã cầu xin những người chủ mới được tiếp tục và cho thêm thời gian trong một cuộc họp ngắn ngủi kéo dài 10 phút nhưng Boehly và các cộng sự đã đưa ra quyết định của họ.

Tuchel - người sẽ nhận được khoản tiền 13 triệu bảng chỉ một năm sau khi vô địch cúp C1 - cho biết: "Đây là một trong những câu nói khó nhất mà tôi từng phải viết - và đó là câu mà tôi hy vọng mình sẽ không cần làm trong nhiều năm".

"Tôi rất thất vọng khi thời gian của tôi ở Chelsea đã kết thúc. Đây là một câu lạc bộ mà tôi cảm thấy như ở nhà, cả về chuyên môn và cá nhân".

"Cảm ơn rất nhiều đến tất cả các nhân viên, các cầu thủ và những người ủng hộ vì đã khiến tôi cảm thấy rất được chào đón ngay từ đầu".

"Tôi cảm thấy tự hào và vui sướng khi giúp đội giành chức vô địch Champions League và Club World Cup. Tôi rất vinh dự khi được trở thành một phần lịch sử của câu lạc bộ này và cho dù tương lai ra sao, thì những kỷ niệm của 18 tháng qua sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi".

Chelsea không lãng phí thời gian trong việc thay thế Tuchel khi họ trả phí đền bù để mang về Graham Potter của Brighton.

Potter đã ký hợp đồng 5 năm với mức lương 10 triệu bảng mỗi mùa tại Stamford Bridge và được coi là người dẫn dắt kỷ nguyên Boehly trong dài hạn với chiến thuật tốt và cách quản lý con người ấn tượng.

Đăng Nguyên