Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tung bản piano 'Cô độc', dân tình 'cay cú' thay K-ICM vì chuyện liên quan đến cả Jack?

Phiên bản mới của ca khúc Cô độc từ K-ICM nhận nhiều đánh giá tích cực, riêng chỉ có một điều khiến dân tình không hài lòng.

Vào giữa tháng 5, K-ICM đã phát hành ca khúc mới mang tên Cô độc kết hợp cùng Zino (thành viên nhóm Monstar) sau sự chia tay cộng sự cũ là APJ. Ca khúc được đánh giá cao bởi phong cách trình diễn mới mẻ của K-ICM và Zino. Nhận được phản hồi tốt, mới đây, K-ICM và Zino đã cùng ra mắt phiên bản piano của Cô độc.

Dân tình cay cú giùm K-ICM khi ra piano Cô Độc liên quan đến cả Jack.

Theo đó, bản piano của Cô độc được K-ICM và Zino phát hành vào tối 24/5. Ngay khi lên sóng, rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận khen ngợi bản phối mới này, nhẹ nhàng sâu lắng hơn bản gốc. Tuy nhiên, một bình luận trong số đó gây chú ý mạnh mẽ chính là: "Đến Jack sáng tác mà hình còn không được to hơn K-ICM và phải đứng sau. Tại sao Zino không sáng tác mà hình to hơn rồi đứng trước? Vô lý như vậy quá bất công cho K-ICM. Zino lùi lại phía sau đi dơ vừa thôi".

Ngay khi lên sóng, rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận khen ngợi bản phối mới của Cô độc, nhẹ nhàng sâu lắng hơn bản gốc.

Bình luận gây chú ý.

Dòng bình luận này ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý. Ở những câu đầu, cứ tưởng như cư dân mạng đang đòi lại sự công bằng cho Jack khi hàng loạt những poster các sản phẩm kết hợp trước đây cùng K-ICM đều phải đứng sau, mờ nhạt hơn. Thế nhưng, nếu đọc kĩ, dân tình thật ra đang "cay cú" giùm K-ICM khi Zino không sáng tác mà hình ảnh lại lấn át K-ICM trên hình ảnh quảng bá.

Ở những câu đầu, cứ tưởng như cư dân mạng đang đòi lại sự công bằng cho Jack khi hàng loạt những poster các sản phẩm kết hợp trước đây cùng K-ICM đều phải đứng sau.

Nếu đọc kĩ, dân tình thật ra đang "cay cú" giùm K-ICM khi Zino không sáng tác mà hình ảnh lại lấn át K-ICM trên hình ảnh quảng bá.

So sánh lại với những sản phẩm kết hợp cùng Jack, nam ca sĩ dù có công sáng tác cũng chỉ đứng phía sau và ảnh nhỏ hơn K-ICM. Còn đối với sản phẩm Cô độc này, Zino không sáng tác mà lại được đứng trước và hình lớn hơn K-ICM nên khiến dân mạng "bất bình", không vừa ý đối với sản phẩm này. Thế nhưng, nhìn kĩ thì hình ảnh của K-ICM và Zino trong bản cover mới này không quá mất cân bằng nên một số người cho rằng một bộ phận cư mạng có hơi "làm quá" sự việc.

So sánh lại với những sản phẩm kết hợp cùng Jack, nam ca sĩ dù có công sáng tác cũng chỉ đứng phía sau và ảnh nhỏ hơn K-ICM.

Còn đối với sản phẩm Cô độc này, Zino không sáng tác mà lại được đứng trước và hình lớn hơn K-ICM nên khiến dân mạng "bất bình", không vừa ý đối với sản phẩm này.

Nhìn kĩ thì hình ảnh của K-ICM và Zino trong bản cover mới này không quá mất cân bằng nên một số người cho rằng một bộ phận cư mạng có hơi "làm quá" sự việc.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật thêm tin tức mới!

Thủy Tiên - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/dan-tinh-cay-cu-gium-k-icm-khi-ra-piano-co-doc-lien-quan-den-ca-jack-202105250106016373.html