Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Từng bị bầu Đức 'xử phũ', cầu thủ này có trở lại phố Núi?

Thủ thành Nguyễn Tuấn Mạnh đã chia tay Sanna Khánh Hòa và HAGL được cho là bến đỗ tiềm năng của anh.

Thủ thành Nguyễn Tuấn Mạnh

Ngày 14/5, thủ thành Nguyễn Tuấn Mạnh bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân việc rời CLB Sanna Khánh Hòa. Đây là thông tin cực bất ngờ bởi chỉ còn ít ngày nữa, Giải hạng Nhất sẽ khởi tranh.

Trước đó, Mạnh đã được nhiều đội bóng V-League liên hệ nhưng anh quyết tâm ở lại đội bóng phố Biển. Nhiều khả năng, việc cầu thủ này đột ngột ra đi liên quan tới những chế độ tại sân 19-5.

“Chia tay với Khánh Hòa và những người hâm mộ phố Biển là điều rất khó, bởi mọi người đã làm quá nhiều thứ cho Mạnh trong suốt thời gian qua.

Mạnh cảm nhận được tình cảm, sự đoàn kết ,yêu thương và tinh thần chiến đấu mà CLB cũng như lãnh đạo và người hâm mộ đã dành cho Mạnh, Mạnh luôn ghi nhớ và biết ơn điều này”, thủ thành tuyển Việt Nam chia sẻ.

Theo giới thạo tin, điểm đỗ tiềm năng của Tuấn Mạnh là HAGL và SHB Đà Nẵng. Cả hai đội bóng này đều đang thiếu 1 thủ môn xuất sắc. Dẫu vậy, khả năng Mạnh trở lại HAGL cao hơn.

Trong quá khứ, Mạnh từng khoác áo đội chủ sân Pleiku giai đoạn 2010-2014. Tuy nhiên, cuối năm 2014, khi bầu Đức đôn lứa Công Phượng lên đội 1, hàng loạt cựu thần đã bị chấm dứt hợp đồng, trong đó có Mạnh.

Nhờ HLV Đinh Hồng Vinh giới thiệu, cầu thủ quê Gia Lai được Sanna Khánh Hòa nhận vào thử việc rồi trở thành trụ cột của đội bóng phố Biển.

Trở về quê nhà thi đấu là lựa chọn không tệ với Tuấn Mạnh. Anh cũng chia sẻ rằng, nhiều cầu thủ HAGL khi lên tuyển đều mong muốn anh trở lại mái nhà xưa. Lãnh đạo HAGL cũng đã gọi điện thuyết phục Mạnh đầu quân.

Tuy nhiên, kể cả khi khoác áo HAGL hay bất kỳ đội bóng nào khác, thủ thành số 2 tuyển Việt Nam cũng sẽ phải nghỉ hết giai đoạn lượt đi do đã hết thời hạn đăng ký cầu thủ.

Thanh Huyền

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/tung-bi-bau-duc-xu-phu-cau-thu-nay-co-tro-lai-pho-nui-d465238.html