Tưng bừng không khí đón chào năm mới 2017

Gốc
Hàng triệu người đổ về các tuyến phố trung tâm, nơi diễn ra chương trình văn nghệ và chương trình đếm ngược thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Video: Biển người hò reo chào mừng năm mới 2017.

Vào tối 31/12/2016, hàng trăm ngàn người dân đã đổ về khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội để chứng kiến thời khắc chuyển giao từ năm cũ 2016 sang năm mới 2017.

Ngay từ rất sớm, không khí náo nhiệt đã bao trùm hầu hết các con phố của trung tâm, tất cả các tuyến phố đi bộ, đặc biệt các tuyến đường Đinh Tiên Hoàng, Lý Thái Tổ, Lê Lai, xung quanh vườn hoa Lý Thái Tổ là nơi diễn ra chương trình “Đếm ngược - Chào năm mới” hầu như không còn một chỗ trống,

Năm nay, theo dự kiến thành phố Hà Nội sẽ không tổ chức bắn pháo hoa dịp Tết Dương lịch, nhưng không vì thế mà làm giảm đi không khí của thời khắc giao thừa đang đến gần, nhiều người không tìm được địa điểm quan sát hợp lý còn phải trèo cả lên cây để chứng kiến thời khắc kim đồng hồ chuyển sang năm mới.

Càng gần về 0 giờ, không khí càng trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết, Tại nhiều tỉnh, thành khác trên cả nước, một không khí đón xuân hân hoan, tưng bừng cũng đang rộn rã khắp nơi...

Một số hình ảnh ghi nhận không khí chờ đón giao thừa 2016- 2017.

Tưng bừng không khí đón chào năm mới 2017 - Ảnh 1

Hàng vạn người đổ về sân khấu trung tâm để chứng kiến những tiết mục biểu diễn và chở đón thời khắc chuyển giao sang năm mới.

Tưng bừng không khí đón chào năm mới 2017 - Ảnh 2

Những tiếng hò reo cổ động kết hợp với âm thanh, ánh sáng làm vang rộn cả một khu vực trung tâm thành phố.

Tưng bừng không khí đón chào năm mới 2017 - Ảnh 3

Rất nhiều em nhỏ cũng được phụ huynh đến để cảm nhận không khí của ngày lễ đón chào năm mới.

Tưng bừng không khí đón chào năm mới 2017 - Ảnh 4

Tưng bừng không khí đón chào năm mới 2017 - Ảnh 5

Lực lượng an ninh cũng được bố trí dày đặc để đảm bảo không có sự cố gì xảy ra.

Đồng hồ đếm ngược bắt đầu chạy, trong tiếng nhạc của bài hát Happy new year, đúng 0h, biển người bắt đầu hô vang câu "Chúc mừng năm mới!"..., và cùng chia sẻ cho nhau niềm vui hạnh phúc đón chào năm 2017 đã đến.

V. Tiến

Tin nóng

Tin mới