Tưng bừng ngày hội 8-3 với Big C Hải Phòng

Gốc
Chương trình nhằm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ nhân ngày 8/3 được Big C tổ chức lần đầu tiên vào tháng 3/2009. Từ đó cứ một năm hai lần vào tháng03 và tháng 10 chương trình lại được tái hiện với quy mô ngày càng lớn và trở thành “thương hiệu” được chờ đợi nhiều nhất tại Việt Nam.

CôngThương - Đây là ngày hội làm đẹp lớn nhất tại Việt Nam, quy tụ đông đảo nhất sự tham gia của các nhãn hàng làm đẹp với số lượng mặt hàng lớn nhất, gian hàng rộng nhất và nhiều ưu đãi nhất.

Big C Hải Phòng hứa hẹn trình làng những bộ sưu tập mới của nhiều thương hiệu thời trang, hội tụ các thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới, các lễ hội ca hát... được triển khai từ ngày 26/2 đến hết ngày 31/3/2014.

Đây là một trong những chương trình lớn trong năm của Big C Hải Phòng. Với giá cả ấn tượng của hơn 1000 mặt hàng thiết yếu như dầu ăn, mì gói, sữa, bánh kẹo đến từ hơn 200 nhà cung cấp sản phẩm... có mức giảm giá hấp dẫn từ 5 đến 49% giúp chị em thể hiện được vai trò của mình.

Chương trình được triển khai tại 26 siêu thị Big C trên toàn quốc, thể hiện những nỗ lực tối đa của Big C trong việc đem đến mức giá tối ưu nhằm tăng sức mua của người tiêu dùng đặc biệt là khuyến khích người mua dùng hàng Việt Nam với mức giá cạnh tranh, tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận dễ dàng với sản phẩm.

Sông Thu

PHẢN HỒI

Tin nóng

Tin mới