Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tùng Dương không còn muốn trưng trổ, lấn át người khác

Divo Tùng Dương tếu táo thừa nhận cả ngoài đời lẫn trên sân khấu, anh đều có duyên 'làm phi công'. Anh hứa hẹn điềm đạm, lịch lãm khi đứng chung sân khấu với ba nữ ca sĩ Thanh Hà, Thu Phương, Ngọc Anh.

Tùng Dương là nam ca sĩ duy nhất góp mặt trong Nỗi nhớ và Thanh xuân diễn ra hai đêm 3-4/3 tại Cung Văn hóa hữu nghị. Ba gương mặt nữ Thu Phương, Ngọc Anh và Thanh Hà sẽ hòa giọng với Tùng Dương.

Lần đầu song ca với Thanh Hà, Tùng Dương tiết lộ hai ca sĩ dành tặng khán giả Sợ yêu. Tùng Dương kể lần đầu gặp Thanh Hà anh ấn tượng với vẻ ngoài như bản sao của Jennifer Lopez và Madona.

Tùng Dương nói vui anh luôn có duyên "làm phi công".

Tùng Dương nói vui anh luôn có duyên "làm phi công".

Với sự từng trải và chất giọng của Thanh Hà khá hợp với Tùng Dương, tuy nhiên nam ca sĩ vẫn rào trước đón sau mong Thanh Hà bỏ qua nếu trên sân khấu không thể tình tứ như cách Phương Uyên và Thanh Hà thể hiện. Do khoảng cách địa lý nên Tùng Dương và Thanh Hà thường xuyên gọi điện để chia câu, bè bối theo phần hòa âm và phối khí của Giám đốc âm nhạc Nguyễn Hữu Vượng.

Với vị thế nam ca sĩ duy nhất, Tùng Dương còn song ca với Thu Phương và Ngọc Anh. Chia sẻ về cảm xúc làm “người tình âm nhạc” của các đàn chị, nam ca sĩ nửa đùa nửa thật không có vấn đề gì khó khăn cả, bởi cả ngoài đời lẫn trên sân khấu anh thường “làm phi công”.

“Trước phụ nữ tôi sẵn sàng thua thiệt về mọi mặt. Với đàn ông, phụ nữ là chìa khóa của mọi vấn đề trong cuộc sống. Đàn ông không thể sống thiếu phụ nữ. Tôi đại diện phái nam hát lên những lời ca tôn vinh phụ nữ trong Nỗi nhớ và Thanh xuân”, Tùng Dương chia sẻ.

Tùng Dương hứa hẹn lịch lãm trong đêm nhạc tôn vinh phái đẹp.

Tùng Dương hứa hẹn lịch lãm trong đêm nhạc tôn vinh phái đẹp.

Xuất hiện trong buổi gặp gỡ với bộ vest hồng rực, tuy nhiên Tùng Dương lại hứa điềm đạm “không mọc cánh, mọc sừng hay ăn mặc diêm dúa” để thực sự lịch lãm, nam tính trong không khí âm nhạc tôn vinh phái đẹp trong chương trình.

Tùng Dương bảo không còn muốn trưng trổ, chứng tỏ cái tôi bằng cách lấn át người hát cùng. Với vốn sống, trải nghiệm tích lũy được Tùng Dương đã biết cách nhường nhịn, đẩy hai màu sắc thể hiện rõ trong bài song ca.

Ba nữ ca sĩ song ca với Tùng Dương.

Ba nữ ca sĩ song ca với Tùng Dương.

Giám đốc âm nhạc cũng tiết lộ Thu Phương sẽ cover See tình của Hoàng Thùy Linh, đồng thời lấp lửng khả năng có phần trình diễn của bản hit của MONO. Trong khi đó, Giám đốc nghệ thuật NSƯT Đạt Tăng hứa hẹn dùng công nghệ 3D Mapping một cách tinh tế.

“Chúng tôi sẽ kể chuyện bằng ngôn ngữ hình ảnh, lấy cái đẹp làm trung tâm và dùng 3D mapping kết hợp với nghệ thuật sắp đặt để tạo nên một bông hoa hồng cách điệu rất lớn. Mỗi người phụ nữ sẽ là một cánh hoa tạo nên bông hoa đó”, Đạt Tăng nói.

Tùng Dương thể hiện Ngày chưa giông bão, Mẹ tôi, Nếu là nữ, biết đâu anh là em, bên cạnh đó là những bản song ca Sợ yêu, Yêu xa là khó, Ôi Quê tôi - Cánh diều...

Nguyên Khánh