Tuổi 31 của nhà vô địch từng được cầu hôn trên bục Olympic

Gốc
He Zi (Hà Tư) đang có cuộc sống hạnh phúc cùng gia đình nhỏ, nhưng vẫn thể hiện niềm đam mê với môn nhảy cầu, giúp cô gặp gỡ người bạn đời Qin Kai (Tần Khải).

Thể thao Trung Quốc luôn sản sinh ra những vận động viên nhảy cầu hàng đầu thế giới và Hà Tư là một trong những số đó. Người đẹp sinh năm 1990 theo bộ môn này từ năm 6 tuổi, từng 4 vô địch thế giới, giành một HCV Olympic và đang tận hưởng cuộc sống sau những vinh quang ở tuổi 31.

Cuộc đời của nhà cựu vô địch thế giới mở ra một chương mới sau khi kết hôn với Tần Khải vào tháng 6/2017 tại Tây An (Trung Quốc). Cô tuyên bố giải nghệ và thông báo mang thai đứa con đầu lòng, trước khi hạ sinh vào ngày 14/10 cùng năm.

Hà Tư có thể tận hưởng cuộc sống nhờ người chồng tâm lý và hết mực yêu thương cô. Ở tuổi 31, cựu vô địch thế giới vẫn giữ vóc dáng mảnh mai cùng gương mặt tươi trẻ.

Chuyện tình của Hà Tư được nhiều người hâm mộ biết đến khi cô được Tần Khải cầu hôn ngay sau khi nhận tấm HCB đôi nữ 3 m ở Olympic Rio 2016. Hai người đã quen nhau được 6 năm trước đó, nhờ cơ duyên với bộ môn nhảy cầu.

Tần Khải cũng là tuyển thủ nhảy cầu Trung Quốc, có sự nghiệp không thua kém người bạn đời khi giành 2 HCV Olympic cùng 7 lần vô địch thế giới. Hai người được coi là cặp đôi vận động viên nhảy cầu nổi tiếng nhất Trung Quốc.

Cô con gái 4 tuổi xinh xắn và kháu khỉnh, được hai vợ chồng Hà Tư hết mực yêu thương. Cô con gái đáng yêu tiếp thêm niềm vui cho cuộc sống hôn nhân của họ càng trở nên hạnh phúc hơn.

Hà Tư được nhiều người hâm mộ quý mến dù đã giải nghệ 4 năm. Trang cá nhân của cô có hơn 2 triệu người theo dõi và thường chia sẻ các khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình. Cô cũng nhận được nhiều lời mời làm gương mặt đại diện các nhãn hàng nhờ sự nổi tiếng và gương mặt xinh đẹp.

Duy Minh

Nguồn Zing https://zingnews.vn/tuoi-31-cua-nha-vo-dich-tung-duoc-cau-hon-tren-buc-olympic-post1202318.html